Trường THCS Sông Trí tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 15/11/2022 16:17    Đã xem: 1508
Chiều 15/11/2022, Trường THCS Sông Trí đã tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) với chủ đề “Giai điệu tuổi hồng”. Cùng tham dự có đại diện Thị đoàn Kỳ Anh, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường. Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 9 giải tư
Hội diễn nhằm tạo cho các em học sinh một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú, góp phần giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo của các em học sinh đối với thầy, cô giáo. Đồng thời, giúp phát hiện và bỗi dưỡng các em có năng khiếu âm nhạc.

Nội dung các bài hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, hát về thầy, cô giáo và mái trường mến yêu.

Vòng sơ khảo kiểm tra chất giọng, có gần 60 tiết mục đến từ 33 lớp tham gia, Ban tổ chức đã chọn 15 tiết mục vào vòng chung kết.

Tại vòng chung kết, xếp giải các em học sinh đã thể hiện rất thành công 15 tiết mục. Các giọng hát đều ngọt ngào, trong trẻo giống như tuổi thơ của các em đang trải qua; bên cạnh đó đội múa phụ họa được tập luyện công phu, bài bản, giàu chất nghệ thuật. Các tiết mục là những tiếng nói từ đáy lòng của các em, là những lời tri ân chân thành, sâu sắc đến công lao dạy giỗ của các thầy cô giáo thông qua những giai điệu âm nhạc, những ca từ, điệu múa, ánh mắt, nụ cười để các em luôn giữ được Tiếng Hát Mãi Xanh của tuổi học trò.

Kết quả: Ban tổ chức đã trao
1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 9 giải tư. Giải nhất thuộc về lớp 6C với tiết mục tam ca nữ múa phụ họa “Người lái đò thầm lặng”; 2 giải nhì  thuộc về lớp 8D với tiết mục đơn ca nữ múa phụ họa “Nàng Sơn ca” và lớp 9G với tiết mục đơn ca nữ múa phụ họa “Nghề giáo tôi yêu”; 3 giải ba gồm các lớp 9A, 8E, 9H, và 9 giải tư thuộc về các lớp 6H, 7G, 9E, 7B, 7C,6D, 8A, 6I, 8K.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI VÒNG CHUNG KẾT
Thầy giáo Nguyễn Viết Thư - PHT khai mạc Hội diễn
Hai MC
Ban giám khảo
Trao giải nhất cho lớp 6C
Trao giải nhì cho các lớp 8D, 9G

Các lớp nhận giải ba 9A, 8E, 9H

Trao các giải tư cho các lớp
Tiết mục của lớp 9G tham gia hội diễn
Tiết mục của lớp 8D tham gia hội diễn

Tiết mục của lớp 6C giành giải nhất

Các tiết mục tham gia hội diễn

Bài viết tham khảo nội dung bởi Tiếng Hát Mãi Xanh:

- Công ty TNHH Truyền Thông MayQ

- Địa chỉ: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1. Tp Hồ Chí Minh.

- Số điện thoại: 0838466777

- Email: infotienghatmaixanhcom@gmail.com