CLB tiếng Anh Trường THCS Sông Trí sinh hoạt số tháng 9 năm 2022

Thứ bảy - 01/10/2022 21:03    Đã xem: 1543
Ngày 30/9/2022, Câu lạc bộ tiếng Anh Trường THCS Sông Trí sinh hoạt với chủ đề “Welcome the new schoolyear”. Tham dự có đại diện BGH, toàn thể giáo viên nhóm tiếng Anh cùng 150 học sinh là thành viên câu lạc bộ.
      Mục đích hoạt động của câu lạc bộ là xây dựng môi trường để học sinh sử dụng tiếng Anh; tạo sân chơi lành mạnh, sôi nổi, bổ ích, thu hút học sinh tham gia. Tổ chức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng tiếng Anh thông qua các hoạt động của câu lạc bộ.
       Nội dung sinh hoạt của câu lạc bộ: luyện kỹ năng nghe, nói, luyện phản xạ ngôn ngữ thông qua các chủ đề hàng tháng, đối với học sinh khá giỏi luyện kỹ năng thuyết trình các chủ đề bằng tiếng Anh.
      Tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ mỗi tháng một lần. Tổ chức thi nói tiếng Anh bằng nhiều hình thức khác nhau (thi hùng biện, hát, kể chuyện, đóng kịch,… bằng tiếng Anh). Tổ chức các hoạt động cho học sinh được trải nghiệm sử dụng tiếng Anh. Cung cấp tài liệu giúp ích học sinh trong việc tìm hiểu các chủ đề giao tiếp.
      Điều kiện làm thành viên Câu lạc bộ tiếng Anh: Là giáo viên hoặc học sinh đang tham gia học tập tại trường THCS Sông Trí có nguyện vọng bồi dưỡng, rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh.
      Quyền lợi của thành viên câu lạc bộ: Được tham gia vào các hoạt động chính thức của câu lạc bộ. Được tư vấn, giúp đỡ trước những khó khăn trong quá trình học tiếng Anh. Được tham gia các chương trình phối hợp giữa Câu lạc bộ với các tổ chức trong và ngoài nhà trường để nâng cao trình độ tiếng Anh.
      Nội dung hoạt động cụ thể dự kiến của từng tháng: Tháng 9 English studying habits/Introduce about yourschool; Tháng 10 Experience  country life; Tháng 11 Welcome Vietnamese Teacher’s Day; Tháng 01 Festivals; Tháng 03 Travelling.
Một số hình ảnh trong buổi ra mắt CLB năm học 2022-2023.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt CLB tháng 9/2022
Tiết mục dance no face no name no number của lớp 6A
Song ca Hello Vietnam của bạn Linh Đan và bạn Thùy Phương lớp 6B
Đơn ca Unstoppable của bạn Vũ Khang lớp 7A
Nhảy Forever Young của các bạn lớp 8A
  Trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh của các thành viên CLB
Giao lưu có thưởng

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây