THCS Sông Trí: tuyên truyền và ký cam kết bảo đảm An toàn giao thông năm học 2022-2023

Thứ năm - 15/09/2022 19:50    Đã xem: 666
Sáng 15/9/2022, Trường THCS Sông Trí đã phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông công an thị xã Kỳ Anh tổ chức tuyên truyền và ký cam kết bảo đảm An toàn giao thông năm học 2022 - 2023, cùng tham dự có BGH, giáo viên và toàn thể học sinh nhà trường.
        Đại diện Đội Cảnh sát giao thông công an thị xã Kỳ Anh đã chia sẻ, giới thiệu các tình huống, các kỹ năng tham gia giao thông bảo đảm an toàn. Đồng thời, trao đổi các mức xử phạt đối với các lỗi học sinh thường mắc phải khi tham gia giao thông. Với cách tuyên truyền mới mang tính trao đổi, chia sẻ, đối thoại trực tiếp với học sinh, buổi tuyên truyền đã thu hút sự chú ý, phản hồi tích cực từ các em.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền
Trao giải quốc gia Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai dành cho học sinh Trung học cho các em Lê Nguyễn Thanh Lam 9A Vũ Hoàng Gia 8E
Đại diện học sinh kí cam kết chấp hành Luật giao thông trước sự chứng kiến của BGH, Đội CSGT Công an thị xã Kỳ Anh