Hấp dẫn giải bóng đá nam học sinh Trường THCS Sông Trí năm học 2022-2023

Thứ tư - 19/04/2023 16:27    Đã xem: 1107
Trường THCS Sông Trí đã tổ chức thành công giải bóng đá nam học sinh năm học 2022 - 2023 chào mừng kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5.
        Mục đích của giải đấu là tiếp tục củng cố, phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung, môn bóng đá cho học sinh nói riêng, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tạo không khí vui tươi, lành mạnh, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các học sinh trong nhà trường.
        Thời gian tổ chức: khối 9 tổ chức vòng loại vào tháng 11,12 năm 2022; khối 6,7,8 tổ chức vòng loại tháng 2,3 năm 2023; các trận chung kết và trao giải tổ chức cuối tháng 3 năm 2023.
        Các trận đấu diễn ra rất hấp dẫn, thu hút nhiều khán giả, người hâm mộ bóng đá đến cổ vũ; các cầu thủ thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến, tạo ra nhiều pha bóng đẹp mắt. Trong mỗi trận đấu, hội cha mẹ học sinh, nhà tài trợ đã đến hỗ trợ, động viên các em cả về tinh thần và vật chất để các em có thể thi đấu tốt nhất, cống hiến những pha bóng đẹp nhất cho khán giả.
        Sau một thời gian tổ chức với 64  trận đấu, trong đó: 60 trận vòng loại, vòng bán kết và 4 trận chung kết, giải bóng đá nam học sinh Trường THCS Sông Trí đã thành công tốt đẹp, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
        Kết quả: Các đội bóng giành giải Nhất khối gồm: 6G, 7B, 8K, 9C; các đội bóng giành giải Nhì khối gồm: 6B, 7A, 8C, 9I. Đội giành giải nhất được nhận Cúp vô địch, huy chương Vàng; đội giành giải nhì được nhận huy chương Bạc. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ gồm: giải phong cách, giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất khối.
        Xin cảm ơn nhà tài trợ “Thể thao Thu Hường”, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban tổ chức giải, Tổ trọng tài, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp cùng toàn thể người hâm mộ đã góp phần tạo nên thành công của giải. Hẹn gặp lại các cầu thủ nhí là học sinh của nhà trường trong các mùa giải của những năm học tiếp theo./.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH Ở CÁC TRẬN CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI
Đại biểu, Ban tổ chức trao giải cho đội bóng 7B giành giải Nhất khối 7
Đội bóng 9C giành giải Nhất khối 9
Đội bóng 6G giành giải Nhất khối 6; 8K giành giải Nhất khối 8