Trường THCS Sông Trí khen thưởng học sinh đạt giải nhất, nhì học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022 cùng giáo viên dạy đội tuyển

Thứ tư - 26/01/2022 16:38    Đã xem: 1821
Sáng ngày 26/01/2022, nhà trường đã tổ chức trao bằng khen của Ban tổ chức cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ toàn quốc năm 2021, khen thưởng học sinh đạt giải nhất cuộc thi Sáng tạo KHKT cấp tỉnh, học sinh đạt giải nhất, giải nhì trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2021-2022 cùng các thầy cô giáo bồi dưỡng các đội tuyển.

Toàn cảnh buổi trao thưởng
      Tại cuộc thi Sáng tạo KHKT cấp tỉnh, đề tài “Chuông cửa đa năng sử dụng trí tuệ nhân tạo” của hai em Trần Bảo Anh lớp 9G và Dương Hiền Lương lớp 8A do thầy giáo Hoàng Mạnh Hà hướng dẫn đã giành giải nhất. Đây cũng là giải nhất duy nhất của bậc THCS toàn tỉnh năm học 2021-2022.
      Kết quả kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh rất xuất sắc, nhà trường có 34 em đạt giải, gồm: 3 nhất là em Trần Nguyễn Anh Lê lớp 9E môn Hóa học, em Trần Thị Cẩm Nhung lớp 9G môn Sinh học, em Phùng Quốc Bảo lớp 9C môn Lịch sử; 7 nhì (Toán 2; Hóa học, Lịch sử, Ngữ văn, Sinh học, Vật lí mỗi môn 1 em); 15 ba và 9 khuyến khích. Số học sinh đạt học giỏi tỉnh năm học 2021-2022 của nhà trường cao vượt trội so với các năm học trước, đặc biệt là có nhiều em đạt giải cao.
      Hai em Võ Hoàng Bảo Ngọc, Nguyễn Thục Uyên đều học lớp 9E đạt giải quốc gia Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 17, năm 2021 do thầy giáo Phạm Công Thành hướng dẫn.
      Thầy giáo Ngô Đình Dũng - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và ghi nhận những thành tích xuất sắc của các em trong Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc, Cuộc thi Sáng tạo KHKT cấp tỉnh và kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh năm học 2021-2022 cùng những cống hiến tận tụy, miệt mài của các thầy cô dạy đội tuyển. Thành tích đó tiếp tục khẳng vị trí hàng đầu về chất lượng mũi nhọn của nhà trường trên địa bàn toàn tỉnh.

TT Họ và tên HS Lớp Môn Giải cấp tỉnh
1 Trần Nguyễn Anh Lê 9E Hóa học Nhất
2 Phùng Quốc Bảo 9C Lịch sử Nhất
3 Trần Thị Cẩm Nhung 9G Sinh học Nhất
4 Trần Bảo Anh 9G KHKT Nhất
5 Dương Hiền Lương 8A KHKT Nhất
6 Võ Hoàng Bảo Ngọc 9E Hóa học Nhì
7 Trương Quang Long 9E Toán Nhì
8 Phạm Nguyễn Hoàng Đạt 9E Toán Nhì
9 Nguyễn Quỳnh Châu 9E Lịch sử Nhì
10  Bùi Trần Bảo Trâm 9E Ngữ văn Nhì
11 Nguyễn Ngọc Hà 9G Sinh học Nhì
12 Nguyễn Mậu Quốc Hưng 9E Vật lí Nhì
Danh sách học sinh được “thưởng nóng”
Khen thưởng các thầy cô giáo bồi dưỡng các đội tuyển học sinh giỏi tỉnh đạt thành tích cao
Trao bằng khen cho học sinh đạt giải quốc gia cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ
Khen thưởng học sinh đạt giải nhất KHKT cấp tỉnh cùng giáo viên hướng dẫn….
… học sinh đạt giải nhất, nhì HSG lớp 9 cấp tỉnh

Thành tích xuất sắc của các em học sinh trường THCS Sông Trí trong những ngày cuối cùng của năm Tân Sửu là món quà rất ý nghĩa để “Mừng Đảng, mừng xuân”, đó sẽ là niềm tin, là động lực để nhà trường tiếp tục gặt hái những thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm mới Nhâm Dần 2022./.