Trường THCS Sông Trí trao thưởng học sinh đạt giải quốc gia Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2021

Thứ sáu - 26/11/2021 16:41    Đã xem: 1896
Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2021 với chủ đề “Cuốn sách tôi yêu” do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức, Trường THCS Sông Trí có 3 bài dự thi của các em Trần Bảo Anh 9G, Dương Hiền Lương 8A, Nguyễn Trần Thảo Nhiên 7A đều giành giải Ba.
          Theo Quyết định số 2784/QĐ-BVHTTDL ngày 28/10/2021 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, toàn quốc có 56 thí sinh đến từ tất cả các ngành nghề, lĩnh vực đạt giải, gồm: 01 giải Đặc biệt, 04 giải Nhất, 06 giải Nhì, 10 giải Ba và 35 giải Khuyến khích. Trường THCS Sông Trí, thị xã Kỳ Anh là đơn vị trường học xuất sắc nhất khi có 03 thí sinh đều đạt giải Ba.
          Nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các em học sinh đạt giải và giáo viên hướng dẫn. Phát biểu chúc mừng, thầy giáo Ngô Đình Dũng - Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt biểu dương thành tích xuất sắc của các em học sinh đạt giải. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp miệt mài của Tổ Văn-Sử-GDCD trong những năm học qua nhằm phát huy, lan tỏa văn hóa đọc trong nhà trường thông qua các hoạt động giới thiệu sách tại thư viện, đặc biệt là cô giáo Võ Thị Anh Ngọc - Tổ trưởng chuyên môn, hướng dẫn em Trần Bảo Anh, cô giáo Phan Thị Thu Mơ - Tổ phó chuyên môn, hướng dẫn em Nguyễn Trần Thảo Nhiên, cô giáo Đỗ Thị Thu Phương - Tổ phó chuyên môn, hướng dẫn em Dương Hiền Lương dự thi.
Thầy giáo Ngô Đình Dũng - Hiệu trưởng nhà trường chức mừng, ghi nhận thành tích xuất sắc của các em
Cô giáo Vũ Thị Mai Hương - Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, thầy giáo Ngô Đình Dũng - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho em Nguyễn Trần Thảo Nhiên
Trao thưởng cho em Dương Hiền Lương
Trao thưởng cho em Trần Bảo Anh