Trường THCS Sông Trí được một cá nhân tặng 500 cuốn sách tham khảo

Thứ bảy - 12/02/2022 08:57    Đã xem: 416
Số sách tham khảo trên do bác Tô Vĩnh Diện ở Hà Nội gửi tặng. Đây là nguồn sách quý được bổ sung vào thư viện nhà trường trong những ngày đầu năm mới 2022.
        Ngay sau khi đón nhận món quá rất ý nghĩa trên, nhà trường đã cho phân loại, lập danh mục và nhập vào thư viện để các thầy cô giáo, các em học sinh có thể mượn đọc. Các loại sách thuộc tất cả các môn học từ lớp 6 đến lớp 9 do các tác giả nổi tiếng viết, được các nhà xuất bản hàng đầu Việt Nam phát hành. Đặc biệt có nhiều cuốn sách là tài liệu quý, lần đầu tiên được bổ sung vào thư viện để phục vụ các giáo viên, học sinh các đội tuyển học sinh giỏi các cấp.
        Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bác Tô Vĩnh Diện (ở Hà Nội) cùng các cá nhân, tổ chức đã trao tặng sách cho thư viện trong thời gian qua.
        Để tiếp tục bổ sung nguồn sách cho thư viện, đáp ứng nhu cầu dạy học của giáo viên, học sinh, tiếp tục xây dựng và lan tỏa văn hóa đoc trong công đồng, Trường THCS Sông Trí tiếp tục ra lời kêu gọi, phát động đến các thầy cô giáo, các em học sinh, quý phụ huynh, các cá nhân, tổ chức quyên góp, ủng hộ sách, cụ thể:
        Loại sách cần ủng hộ đợt 1 năm 2022: sách truyện dành cho thiếu nhi
        Thời gian: từ ngày 16/02/2022 đến ngày 26/03/2022
Dưới đây là hình ảnh về các cuốn sách được bác Tô Vĩnh Diện trao tặng
Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây