Liên đội trường THCS Sông Trí tổ chức Đại hội năm học 2021-2022

Thứ sáu - 29/10/2021 15:05    Đã xem: 1211
Ngày 28/10/2021, Liên đội trường THCS Sông Trí đã tổ chức đại hội đại biểu, tham dự đại hội có các thầy cô giáo trong BGH, BCH Công đoàn, giáo viên chủ nhiệm và 50 đại biểu đại diện cho các lớp.

Đại biểu tham dự đại hội
Em Trần Bảo Anh lớp 9G khai mạc đại hội
Em Dương Hiền Lương lớp 8A thông qua Báo cáo hoạt động đội và phong trào thanh thiếu niên năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022
     * CÁC CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022:
     CHƯƠNG TRÌNH 1: “TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG , TIẾP BƯỚC CHA ANH”
     100% đội viên tham gia công tác đền ơn đáp nghĩa, phong trào “Áo lụa tặng Bà”; thực hiện tốt phong trào “Thiếu Nhi thị xã Kỳ Anh làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”; tham gia tìm hiểu lịch sử dân tộc, Trải nghiệm và khám phá các địa chỉ đỏ, địa danh du lịch của địa phương; tham gia các cuộc vận động của đoàn đội như: Phong trào “Đội bạn cùng tiến”, Phong trào “Giúp bạn vượt khó
      CHƯƠNG TRÌNH 2: “TRÌNH THÂN THIỆN ĐẾN TRƯỜNG”
     100% đội viên thực hiện tốt nội quy của trường, lớp đề ra; có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường và thực hiện tốt vệ sinh cá nhân và các yêu cầu phòng dịch COVID-19; đi học chuyên cần và có ý thức xây dựng bài học đạt kết quả tốt
     CHƯƠNG TRÌNH 3: “THIẾU NHI LÀM NGHÌN VIỆC TỐT”
     100% đội viên tham gia lao động, Công tác vệ sinh nhanh hằng ngày tạo môi trường xanh -sạch- đẹp, thân thiện; tham gia phong trào “Kế hoạch nhỏ”, Phong trào “góp quỹ vì bạn nghèo”; tham gia ủng hộ các bạn đội viên ở vùng thiên tai, lũ lụt, vùng khó khăn.
     CHƯƠNG TRÌNH 4: “VUI KHỎE, CHĂM NGOAN”
     Các Chi đội tham gia 100% các hoạt động ngoài giờ lên lớp do Liên đội tổ chức, thực hiện tốt mô hình “giờ ra chơi sáng tạo”; đội viên thực hiện tốt vấn đề an toàn giao thông, phòng chống đuối nước và bạo lực học đường; có ý thức học tập tốt và không tham gia các trò chơi điện tử, hút thuốc, sử dụng chất có cồn, nói không với tệ nạn xã hội
     CHƯƠNG TRÌNH 5: ĐỘI TA VỮNG MẠNH
     100% đội viên thực hiện tốt chương trình rèn luyện Đội Viên, làm tốt công tác bồi dưỡng đội viên trưởng thành; tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ Ban chỉ huy các Chi đội, tổ chức cuộc thi nghi thức đội (Hình thức thi Trực tuyến); các Chi đội làm tốt công tác tự quản đội viên, xây dựng phong trào “Lớp sạch-lớp đẹp”.
     Các chỉ tiêu về học lực, hạnh kiểm:
     1. Hạnh kiểm.
     Khối 6: trên 98% học sinh xếp loại kết quả rèn luyện Tốt và Khá, không có học sinh xếp loại ở mức Chưa đạt. Khối 7,8,9: trên 98% học sinh có hạnh kiểm Tốt và Khá, không có học sinh xếp hạnh kiểm loại Yếu.
     2. Học lực.
     Khối 6: xếp loại kết quả học tập Tốt 30%, Khá 35%, học sinh xếp loại Chưa đạt dưới 3%.  Khối 7,8,9: học lực Giỏi 30%; học lực Khá 35%; học lực Yếu dưới 3%; không có học sinh xếp loại học lực Kém. Học sinh lên lớp và tốt nghiệp THCS trên 98,5%.
     Thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT: xếp nhất thị xã và xếp tốp 12 toàn tỉnh. Trên 95% học sinh tốt nghiệp vào học THPT và tham gia học nghề. Học sinh đậu trường THPT chuyên 20 em.
     3. Chỉ tiêu học sinh giỏi các cấp.
     Học sinh giỏi cấp Quốc gia 5 em. Học sinh giỏi cấp tỉnh 30 em. Trong đó, học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 có 25. Học sinh giỏi cấp thị xã 120 em. Trong đó, đạt giải Nhất và Thủ khoa ở hầu hết các môn thi.
     Liên đội đạt xuất sắc cấp Trung ương Đoàn

Ra mắt Ban chỉ huy liên đội năm học 2021-2022