Học sinh THCS Sông Trí đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vào trường THPT Chuyên Hà Tĩnh năm học 2021-2022

Thứ sáu - 18/06/2021 17:14    Đã xem: 5322
Sở GD&ĐT Hà Tĩnh vừa công bố điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021 - 2022 các trường THPT trên địa bàn. Theo đó, trường THCS Sông Trí có nhiều học sinh thi vào THPT chuyên đạt điểm số cao.
        Kết quả thi vào trường THPT Chuyên Hà Tĩnh có nhiều em đạt điểm cao, một số môn thi chuyên có nhiều em cùng đạt kết quả tốt.
Danh sách học sinh thi vào trường THPT Chuyên Hà Tĩnh đạt điểm cao
      Điểm thi để xét tuyển vào các trường THPT không chuyên trên địa bàn Hà Tĩnh nhìn chung tốt. Đặc biệt, em Hà Tuấn Anh lớp 9E đạt điểm 10 môn Toán, có tổng điểm các bài thi đã nhân hệ số là 46, trung bình 9,2 điểm/môn thi; em Đặng Quỳnh Anh lớp 9E đạt điểm 10 môn Tiếng Anh; em Đinh Diệu Anh lớp 9E đạt 9 điểm môn Ngữ văn.
Danh sách học sinh có điểm cao xét tuyển vào trường THPT không chuyên 
      Trước đó, trong kỳ thi tuyển sinh vào THPT Chuyên ĐH Vinh năm học 2021 - 2022 đã có 10 học sinh của trường THCS Sông Trí trúng tuyển.
      Chúc mừng các em đã có kết quả thi tốt. Bên canh đó, một số em chưa đạt kết quả như mong muốn, mong rằng các em sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong học tập cũng như trong cuộc sống để tiếp tục hoàn thiện bản thân và tự khẳng định mình./.

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây