Công Đoàn THCS Sông Trí với các hoạt động kỷ niệm 20/10

Thứ bảy - 19/10/2019 16:33    Đã xem: 2267
Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hôi LHPN Việt nam 20/10/2019, Công Đoàn THCS Sông Trí đã tổ chức các hoạt động góp phần động viên tinh thần làm việc, tạo sự hứng khởi và tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ giữa các nữ CBVC-LĐ trong toàn trường.

       Thực hiện Chương trình công tác năm 2019 và hướng dẫn số 05/HD-LĐLĐ, ngày 01/10/2019 của Liên đoàn Lao động thị xã Kỳ Anh; được sự nhất trí của cấp ủy, Công đoàn trường THCS Sông Trí đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức hội giảng. Các tổ Công đoàn đã tổ chức 8 tiết thao giảng chào mừng rất chất lượng, hiệu quả. Đây là đợt sinh hoạt chuyên môn quan trọng về đổi mới phương pháp dạy học. Các tiết dạy đã chú trọng thể nghiệm, thể hiện các phương pháp dạy học tích cực đã được tiếp thu hoặc đã thực hiện có hiệu quả trong thời gian qua, sử dụng linh hoạt CNTT, trang thiết bị dạy học. Với mong muốn thông qua các tiết dạy sẽ tạo điều kiện để anh chị em đồng nghiệp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy, tạo hứng thú cao cho học sinh trong các  giờ học.

 

 Cô giáo Nguyễn Thị Phương Hòa trong tiết Vật lí lớp 9A
Tiết Tiếng Anh tại lớp 6C của cô giáo Phùng Thị Thu Hà
 Lớp 8B trong giờ Lịch sử của cô giáo Đặng Thị Thanh
 Cô giáo Doãn Thị Kim Nhung với giờ Ngữ văn tại lớp 6C
 Tiết Hóa học của thầy Lê Anh Viết cùng lớp 8D
Lớp 8C trong tiết học Tiếng Anh của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy

            Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, Công đoàn cùng nhà trường đã gửi những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.
          Đặc biệt, Công đoàn cũng đã tổ chức Giao lưu bóng đá nữ cho CBCNV và giáo viên, tạo điều kiện cho các chị em có cơ hội rèn luyện sức khoẻ và đem lại tiếng cười sảng khoái, vui vẻ cho toàn thể chị em vào chiều 19/10.
       Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan, phấn khởi của các chị em, góp phần động viên tinh thần làm việc, tạo sự hứng khởi và tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ giữa các nữ CBVC-LĐ trong toàn trường.

 
 
 
 
 
 
 
  

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hòa

Nguồn tin: Thcs Sông Tri

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây