Đại hội Chi bộ trường THCS Sông Trí nhiệm kỳ 2019 - 2022

Thứ sáu - 09/08/2019 07:13    Đã xem: 2327
Ngày 8 tháng 8 năm 2019, Chi bộ trường THCS Sông Trí đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022. Về tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hảo, Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy phường Sông Trí.
       
Đảng ủy phường Sông Trí tặng hoa chúc mừng đại hội
Đảng ủy phường Sông Trí chúc mừng Đại hội

       Đại hội đã đánh giá toàn diện công tác lãnh đạo chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2019. Trong nhiệm kỳ qua, nhà trường tiếp tục giữ vững đơn vị dẫn đầu về chất lượng giáo dục, bao gồm cả chất lượng đại trà, chất lượng học sinh giỏi trên địa bàn thị xã Kỳ Anh, xếp tốp đầu của tỉnh. Chất lượng đại trà của nhà trường luôn ổn định, đạt chỉ tiêu so với Nghị quyết đề ra, trong đó có nhiều chỉ tiêu đạt xuất sắc. Các mặt hoạt động giáo dục khác đảm bảo các tiêu chí về chất lượng của trường đạt chuẩn Quốc gia. Có 4 học sinh giỏi cấp quốc gia, 64 học sinh giỏi cấp tỉnh, 402 học sinh giỏi cấp thị xã.
 
     Đại biểu tham dự Đại hội  
 
       Đội ngũ cán bộ giáo viên được bồi dưỡng một cách thường xuyên, có lộ trình bài bản, trong đó chú trọng công tác tự học, tự bồi dưỡng. Đội ngũ giáo viên không chỉ có những đóng góp xứng đáng vào thành tích chung của nhà trường mà còn là nòng cốt trong các hoạt động chuyên môn của cụm trường, của ngành giáo dục thị xã Kỳ Anh. Có 9 đồng chí đạt danh hiệu giáo viên giỏi tỉnh, 32 đồng chí đạt giáo viên giỏi cấp thị, thành tích giáo viên giỏi tỉnh đã vượt Nghị quyết chi bộ đề ra.
       Phát huy những thành tích đã đạt được Đại hội cũng đã thảo luận một cách dân chủ đưa ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019- 2022. Chi bộ tập trung lãnh đạo xây dựng trường trọng điểm cấp THCS của thị xã Kỳ Anh. Giữ vững chất lượng dạy và học đứng số một thị xã và tốp đầu của tỉnh; là trung tâm phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi cho toàn thị xã. Xây dựng nhà trường có trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục, có cảnh quan sư phạm Xanh-Sạch-Đẹp-Thân thiện, đi đầu trong các phong trào thi đua của ngành giáo dục. Chi bộ và nhà trường là tiếp tục triển khai có hiệu quả, sáng tạo việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với đặc thù của ngành, chú trọng giáo dục đạo đức, nhân cách, giá trị sống, kỹ năng sống cho học sinh. Nâng cao đạo đức nghề nghiệp của nhà giáo và cán bộ quản lý, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết hội nghị Trung ương 4 (khóa XII), cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục bằng các giải pháp khoa học, hiệu quả, thiết thực làm chuyển biến rõ nét chất lượng đội ngũ giáo viên và chất lược giáo dục toàn diện học sinh, giữ vững vị trí tốp đầu chất lượng giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh, góp phần vào thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.
Tặng hoa chúc mừng Chi ủy nhiệm kỳ 2019 - 2022
Tặng hoa chúc mừng Chi ủy nhiệm kỳ 2019 -2022
       Đại hội đã bầu Cấp ủy nhiệm kỳ 2019 -2022 gồm 5 đồng chí, bầu đồng chí Ngô Đình Dũng làm bí thư chi bộ.
       Một số hình ảnh Đại hội:
a2
 
a3
 
a5
 
a56
a9

Tác giả bài viết: Đình Chuân

Nguồn tin: Thcs Sông Tri

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 2.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây