Trường THCS Sông Trí tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thứ hai - 11/03/2019 09:43    Đã xem: 1621
Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), Công đoàn Trường THCS Sông Trí đã tổ chức nhiều hoạt động rất ý nghĩa nhằm ghi nhận sự đóng góp của những người phụ nữ đã luôn âm thầm hy sinh để xây dựng hạnh phúc gia đình và đóng góp công sức, tài năng, trí tuệ của mình để xây dựng ngành giáo dục ngày càng phát triển.
Trường THCS Sông Trí tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

 

Mở đầu cho chuỗi hoạt động là chương trình giao lưu bóng đá với Công đoàn cơ quan Đảng ủy, UBND, HĐND xã  Kỳ Hưng. Hoạt động đã diễn ra sôi nổi đem lại tinh thần vui vẻ cho các đoàn viên viên tham gia. Qua buổi giao lưu đã thắt chặt thêm mối quan hệ giữa nhà trường và địa phương. 
Thao giang(1)
Các giáo viên đã thể hiện xuất sắc tiết thao giảng chào mừng

IMG 8217
Tặng hoa cho các giáo viên đã thực hiện thao giảng chào mừng
          
       
Tiếp đến là việc Cồng đoàn phối hợp với bộ phận chuyên môn tổ chức Hội giảng. Bốn tổ chuyên môn đã hưởng ứng tích cực hoạt động thao giảng,  giáo viên đã thể hiện tiết dạy của mình một cách xuất sắc, ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả, các thí nghiệm được trình bày hết sức sinh động, được chuyên môn và đồng nghệp dự giờ đánh giá cao ở công tác chuẩn bị, thực hiện dạy học tích cực, tạo ra nhiều hình thức học tập lôi cuốn, đem lại sự hứng khởi cho học sinh.

 
IMG 8218
Tặng hoa cho nữ đoàn viên Công đoàn

IMG 8246
Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa cho các cô giáo

       
Đặc biệt nhất là việc Công đoàn tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam vào chiều ngày 17tháng 10 năm 2018. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi và rộn ràng, ấm cúng với sự tham gia đầy đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh. Tại đây, Ban nữ công đã ôn lại ý truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam trong 88 năm qua, đồng thời đánh giá những thành quả đã đạt được trong thời gian qua của của chị em là cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường đã thực hiện được, đồng thời phát động phong trào thi đua trong thời gian tới với khẩu hiệu “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”;  “Phụ nữ tài năng”; “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan” ; thực hiện nghiêm túc cuộc vận động phụ nữ “Giỏi việc trường, Đảm việc nhà” và các phong trào lớn của Bộ Giáo dục và Đào tạo góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Tại buổi tạo đàm nhiều chị em đã thể hiện lời ca, tiếng hát mang lại không khi vui vẻ, để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng mỗi người.
       
Có thể nói, các hoạt động chào 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam diễn ra hết sức thiết thực, ý nghĩa và mang nhiều cảm xúc và niềm vui cho các nữ đoàn viên trong Công đoàn nhà trường.
                                                                

Nguồn tin: thcssongtri.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây