Đoàn Giám sát HĐND thị xã làm việc với trường THCS Sông Trí

Thứ sáu - 29/03/2019 20:10    Đã xem: 1220
Sáng 27/3, Đoàn giám sát HĐND thị xã Kỳ Anh do đồng chí Trần Xuân Phượng, Phó Chủ tịch TT HĐND thị xã làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trường THCS Sông Trí.
Đoàn Giám sát HĐND thị xã làm việc với trường THCS Sông Trí

Đoàn giám sát tại trường THCS Sông Trí

 

 

            Tại đây, Thầy giáo Ngô Đình Dũng, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo về chất lượng, kết quả giáo dục đào tạo, công tác quy hoạch, bổ nhiệm, thuyên chuyển cán bộ, đội ngũ giáo viên của đơn vị. Theo đó, báo cáo đã chỉ ra những thành tựu đã đạt được, đồng thời cũng thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, khó khăn, thách thức của nhà trường trong thời gian tới. Để tiếp tục củng cố xây dựng nhà trường từng bước phát triển với mục tiêu" Xây dựng trường THCS Sông Trí thành trường kiểu mẫu về chất lượng giáo dục về CSVS-cảnh quan sư phạm, đi đầu về đổi mới phương pháp dạy học. Học sinh được tạo điều kiện tối đa để phát huy hết khả năng, năng khiếu, năng lực sở trường. Xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện".

 


Đồng chí Trần Xuân Phượng, Phó Chủ tịch TT HĐND phát biểu kết luận buổi làm việc

         Sau khi nghe ý kiến đại biểu, đồng chí Trần Xuân Phượng, Phó Chủ tịch TT HĐND ghi nhận những kết quả mà Trường THCS Sông Trí đã đạt được trong thời gian qua và khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của ngôi trường trung tâm trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của địa phương. Đồng chí nhấn mạnh: Trong thời gian tới, nhà trường cần cơ cấu lại tổ chức, nâng cao năng lực của cán bộ quản lý, sắp xếp lại cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên phù hợp; đổi mới phương pháp đào tạo nâng cao chất lượng giảng dạy; trên cơ sở vị trí việc làm nhà trường cần có đề xuất phù hợp. Qua đó huy động nguồn lực xã hội hóa từ các cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn. Đối với các kiến nghị của Trường THCS Sông Trí đồng chí cũng đề nghị đại diện các phòng, ban liên quan tiếp thu để cùng với nhà trường có hướng xử lý, khắc phục kịp thời. Đồng chí tin tưởng với những kế hoạch, định hướng cụ thể trong thời gian tới, Trường THCS Sông Trí sẽ có bước phát triển vững  trong thời gian tới, trờ thành địa chỉ giáo dục chất lượng trọng điểm của TX Kỳ Anh.

Thu Trang- Trung Hiếu 

Nguồn tin: www.txkyanh.hatinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây