THCS Sông Trí: Hấp dẫn chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Thứ tư - 27/03/2024 15:31    Đã xem: 529
Các hoạt động nổi bật là tổ chức giải bóng đá nam học sinh toàn trường; tổ chức các trò chơi như: kéo co, nhảy bao bố, đi xe đạp chậm, ném vòng nhận thưởng. Dịp này, chi đoàn đã kết nạp đoàn viên cho 93 đội viên ưu tú khối 9.
        Ngày Hội “Thiếu Nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” và chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024) với mục đích tạo cho các em học sinh một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú, góp phần giáo dục tinh thần đoàn kết tập thể, rèn luyện sức khỏe bản thân phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
        Dưới đây là những hình ảnh được BBT ghi nhận trong chuỗi hoạt động của Đoàn-Đội chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Mnh 26/3.
93 đội viên ưu tú trong tổng số 356 đội viên khối 9 đã được kết nạp đoàn vào dịp 26/3/2024
          Hoạt động hấp dẫn nhất đó là giải bóng đã nam học sinh toàn trường. Giải đấu diễn ra gần như suốt năm học, khởi tranh vòng loại từ tháng 11/2023 dành cho khối 9, tiếp đó là các khối 6,7,8 và kết thúc đúng vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3/2024. Sau gần 5 tháng thi đấu, với 45 trận đấu diễn ra rất gay cấn, đầy cảm xúc, thu hút lượng lớn khán giả đến xem và cổ vũ. Giải đấu đã thành công tốt đẹp, các nhà vô địch, á quân đã được xướng tên.

Thầy giáo Ngô Đình Dũng – Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã, BGH, Hội cha mẹ học sinh, BTC trao giải nhất bóng đá nam cho lớp 9E
Trao giải nhất bóng đá nam cho lớp 8B
Trao giải nhất bóng đá nam cho lớp 7C
Trao giải nhất bóng đá nam cho lớp 6A3
Trao giải nhì bóng đá nam cho lớp 9D
Trao giải nhì bóng đá nam cho lớp 8A
Trao giải nhì bóng đá nam cho lớp 7D
Trao giải nhì bóng đá nam cho lớp 6A4
Trao giải cầu thủ xuất sắc nhất các khối
                Các trò chơi dân gian, trò vui chơi có thưởng cũng thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo học sinh.
Tổ chức kéo co cho học sinh khối 7, lớp nhất 7B
Thi nhảy bao bố giữa các lớp khối 8, lớp giành giải nhất 8B
Các trò chơi giải trí vui chơi có thưởng thu hút đông đảo học sinh tham gia