Trường THCS Sông Trí tổ chức Hội nghị viên chức năm học 2024-2025

Thứ bảy - 14/09/2024 21:08    Đã xem: 121
Ngày 14/9/2024, Trường THCS Sông Trí đã tổ chức Hội nghị viên chức-Người lao động năm học 2024 - 2025. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thanh Nghị - Thị ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã; nhà giáo Ngô Đình Dũng - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, cô giáo Hoàng Kim Phúc - Trưởng bộ phận THCS; đại điện Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Hưng Trí; hội phụ huynh cùng toàn thể viên chức, người lao động của nhà trường.
     Chủ đề năm học 2024 - 2025: “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương”, là năm học đầu tiên thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 ở tất cả các khối lớp từ 6 đến 9, Trường THCS Sông Trí tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm sau:
      1. Thực hiện Chương trình GDPT 2018 đối với tất cả các khối lớp, tập trung, ưu tiên các điều kiện nhất là về đội ngũ đối với lớp 9; bảo đảm hoàn thành chương trình năm học; tổ chức đánh giá tổng kết việc triển khai thực hiện Chương trình GDPT 2018 giai đoạn 2020 - 2025. Tiếp tục giữ vững, nâng cao chất lượng giáo dục, nhất là chất lượng thi tuyển sinh vào lớp 10 và chất lượng học sinh giỏi.
      2. Tham mưu UBND thị xã, vận động xã hội hóa để đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học một cách đồng bộ, hiện đại. Rà soát, bổ sung, củng cố các điều kiện đạt Kiểm định chất lượng cấp độ 3, Trường chuẩn quốc gia mức độ 2 sẽ kiểm tra vào đầu năm 2025.
      3. Thực hiện hiệu quả các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, kiểm tra đánh giá nhằm phát triển phẩm chất, năng lực học sinh; đa dạng hóa hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục tích hợp phát triển các kỹ năng cho học sinh; thúc đẩy nâng cao chất lượng giáo dục STEM, giáo dục hướng nghiệp định hướng phân luồng học sinh sau trung học sở.
      4. Bồi dưỡng, phát triển đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên; đề cao vai trò tự học, tự bồi dưỡng thường xuyên để nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên.
      5. Thực hiện hiệu quả việc quản lý giáo dục, quản trị trường học; bảo đảm dân chủ, kỷ cương, nền nếp, chất lượng và hiệu quả; tổ chức tốt các phong trào thi đua. Tăng cường công tác tư vấn, giám sát, kiểm tra nội bộ.
       6. Triển khai thực hiện hiệu quả, thiết thực chuyển đổi số trong dạy học và quản lý giáo dục; tập trung thực hiện chuyển đổi số trong quảnkết quả học tập rèn luyện của học sinh. Triển khai học bạ số cấp trung học theo Kế hoạch của Bộ GDĐT.
Dưới đây là những hình ảnh tại hội nghị
Chủ trì hội nghị
Thư ký hội nghị
  Thầy giáo Nguyễn Viết Thư – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025
  Thầy giáo Đinh Văn Báu – Phó Hiệu trưởng, CTCĐ báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết hội nghị viên chức và thực hiện dân chủ cơ sở năm học 2023-2024
  Thầy giáo Lê Văn Thiết – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2024-2025 của Ban Thanh tra nhân dân
  Đồng chí Lê Thanh Nghị - Thị ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã phát biểu đề nghị CĐCS phải phát huy tốt dân chủ cơ sở, xây dựng mối đoàn kết nội bộ. Qua đó, thúc đẩy các phong trào chuyên môn trong đơn vị.
Nhà giáo Ngô Đình Dũng – Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã phát biểu chỉ đạo hội nghị. Qua đó, gửi gắm niềm tin tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2024-2025
  Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026
  Trao thưởng các giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở
  Trao thưởng giáo viên được Chủ tịch UBND thị xã tặng giấy khen