Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh tổ chức Ngày hội tiếng Anh với chủ đề “English Festivals - Welcome Tet”

Thứ bảy - 03/02/2024 07:50    Đã xem: 2217
Ngày 01/02/2024, tại Trường THCS Sông Trí, Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh đã tổ chức Ngày hội tiếng Anh với chủ đề “English Festivals- Welcome Tet” - Ngày hội tiếng Anh mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Chung - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh; cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân - Trưởng phòng, thầy giáo Võ Nguyên Hà - Phó Trưởng phòng, thầy giáo Ngô Đình Dũng - Phó Trưởng phòng, các thầy cô giáo chuyên viênPhòng Giáo dục và đào tạo thị xã Kỳ Anh; bà Nguyễn Thị Quý – giám đốc Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu; Ban giám hiệu, giáo viên dạy tiếng Anh các trường mầm non, tiểu học, TH&THCS, THCS toàn thị xã cùng giáo viên và học sinh của trường THCS Sông Trí.
        Trong cái se lạnh giao mùa khi đất trời đang chuyển mình vào Xuân, trong không khí hào hùng, phấn khởi của toàn dân tộc đang thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (03/02/1930 - 03/02/2024), Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh tổ chức Ngày hội tiếng Anh năm học 2023 - 2024 với chủ đề Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng quê hương đổi mới.
        Tham gia các tiết mục có học sinh các trường THCS Sông Trí, THCS Kỳ Long, TH Hưng Trí, TH Kỳ Phương. Hoạt động có nhiều hình thức khác nhau như: hùng biện, hát, kể chuyện, đóng kịch ... giúp học sinh được trải nghiệm sử dụng tiếng Anh. Các em cũng có cơ hội giao lưu với giáo viên nước ngoài từ Trung tâm Tiếng Anh OCEAN EDU.
        Chương trình diễn ra rất hấp dẫn, bao gồm các tiết mục:
1.Mở màn : “As if it’s your last”
2. Rap & Dance “ Chắp cánh ước mơ”
3.Welcome Tet
4. Nhảy: Năm qua chúng ta đã làm gì?
5. Thuyết trình về Trường
6. Fashion show
7. Múa hát Hello Viet nam
8.Kịch : Sống ảo
9. Đơn ca: Begging
10.Thuyết trình về Tet
11. Hát  My love
12.Nhảy santa tells me
13. Kết thúc Hát chung bài Happy New Year
        Ngày hội Tiếng Anh với chủ đề Mừng Đảng, mừng Xuân thực sự là một sân chơi bổ ích và lý thú, góp phần nâng cao hiệu quả của việc dạy và học ngoại ngữ trong nhà trường. Đây cũng là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động trải nghiệm, tạo diễn đàn giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, thúc đẩy việc học tập, xây dựng câu lạc bộ tiếng Anh, đồng thời đưa kỹ năng Nghe - Nói tiếng Anh trở thành hoạt động thường xuyên trên lớp và trong các hoạt động ngoại khóa.
        Một số hình ảnh trong ngày hội tiếng Anh chiều ngày 01/02/2024

Đồng chí Nguyễn Văn Chung -  Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng Đại biểu tham dự ngày hội tiếng Anh
Thầy giáo Ngô Đình Dũng - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã phát biểu khai mạc ngày hội tiếng Anh

Tiết mục do học sinh các trường THCS Sông Trí, THCS Kỳ Long, TH Hưng Trí, TH Kỳ Phương