Hấp dẫn Hội diễn văn nghệ học sinh Trường THCS Sông Trí năm học 2023 - 2024

Thứ ba - 05/12/2023 15:24    Đã xem: 662
Chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, Liên đội Trường THCS Sông Trí đã tổ chức hội diễn văn nghệ dành cho học sinh.
          Hội diễn tạo cho các em học sinh một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú, góp phần giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo của các em học sinh, thông qua Hội thi sẽ phát hiện và bồi dưỡng các em có năng khiếu âm nhạc, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.
          Hình thức tổ chức: Tổ chức bằng hình thức sân khấu hóa trực tiếp, hội thi gồm hai vòng, vòng thi sơ khảo tất cả các lớp đều tham gia, chọn 10 tiết mục xuất sắc vào vòng thi chung kết và trao giải.
Nội dung: Học sinh các lớp lựa chọn và tập luyện các tiết mục văn nghệ (Đơn ca, song ca, tốp ca, hát dân ca..) để dự thi vòng thi sơ khảo. Nội dung các bài hát, các làn điệu dân ca thể hiện: Ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, hát về thầy, cô giáo và mái trường mến yêu.
          Tại vòng chung kết, 10 tiết mục xuất sắc đã được dàn dựng công phu, giàu chất nghệ thuật đã được các em học sinh trình diễn rất hồn nhiên, trong trẻo, giàu cảm xúc, dạt dào tình cảm, mang đậm sự hồn nhiên của trẻ thơ thể hiện sự trân trọng, biết ơn đối với các thầy cô giáo, các thế hệ cha anh và tình yêu quê hương đất nước.
Tham dự Hội diễn có đại diện Thị Đoàn Kỳ Anh, đại diện hội cha mẹ học sinh trường, BGH, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh nhà trường
Ban giám khảo
Trao giải Nhất cho lớp 9D
Trao giải Nhì cho các lớp 6A3, 7B
Trao giải Ba cho các lớp 9E, 6A5, 8A
Các lớp 7C, 6A2, 6A11, 9B nhận giải Ba chụp ảnh cùng các lớp Nhất, Nhì, Ba và đại biểu
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây