Trường THCS Sông Trí chung tay cùng với địa phương để góp phần đẩy lùi dịch Covid-19

Thứ hai - 30/03/2020 13:56    Đã xem: 1349
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khó lường, để chung tay, góp sức cùng với chính quyền địa phương chủ động ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, trường THCS đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.
         Cùng với các hoạt động tuyên truyền cho CB-GV-VN và học sinh thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của chính quyền các cấp, của Bộ Y tế, của Bộ GD&ĐT, hướng dẫn học sinh ôn tập ở nhà qua internet, qua truyền hình, nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.
          Trong công tác phối hợp với chính quyền phường Hưng Trí, nhà trường đã tổng vệ sinh trường lớp, sắp xếp bàn ghế thành các phòng cách li, toàn bộ khu vực trường đã được phường Hưng Trí trưng dụng thành khu cách li, sẵn sàng sử dụng khi cần. 
          Sáng 30/3/2020, tổ Sinh-Hóa-Địa-TD đã tiếp tục pha chế hơn 100 lit dung dịch sát khuẩn (đây là đợt pha chế thứ 3), phục vụ công tác phòng dịch của địa phương.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Hảo, thị ủy viên-Bí thư đảng ủy phường Hưng Trí cùng lãnh đạo phường tiếp nhận dung dịch sát khuẩn do trường THCS Sông Trí pha chế theo công thức của WHO
 
 Tổ Sinh-Hóa-Địa-TD pha chế dung dịch đợt 3 để cung cấp công tác phòng dịch của phường Hưng Trí
  Giáo viên dọn vệ sinh các phòng học chiều 27/3/2020
  Bàn ghế được sắp xếp thành "giường" để phục vụ công tác cách li khi cần
  Nhà trường đã được phường Hung Trí trưng dụng làm khu cách li 

Tác giả bài viết: BBT

Nguồn tin: Thcs Sông Tri

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây