THCS Sông Trí: Chung kết cuộc thi tài năng “ENGLISH FESTIVAL - WHERE TALENTS MEET"

Thứ tư - 20/01/2021 09:15    Đã xem: 2250
Chiều ngày 19 tháng 1 năm 2021, tổ chuyên môn Anh-Nhạc-Mĩ Thuật trường THCS Sông Trí đã tổ chức thành công Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề: “Where talents meet” (Nơi gặp gỡ tài năng).
         Tham dự chương trình có thầy giáo Nguyễn Hữu Sum -Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, thầy giáo Võ Nguyên Hà - Phó trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Anh Phong - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Truyền thông thị xã, thầy cô giáo chuyên viên phòng GD&ĐT, Đoàn TNCS HCM Thị xã Kỳ Anh, BGH nhà trường, giáo viên Tiếng Anh trong toàn thị xã, đại diện Hội cha mẹ học sinh trường, cùng giáo viên và học sinh nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục khiêu vũ xuất sắc đến từ các chi đội 6A, 9A, 6C

Các tiết mục văn nghệ
        Vượt qua 25 tiết mục tham gia vòng sơ loại, Ban tổ chức đã chọn ra 6 tiết mục xuất sắc nhất tham gia       Gala chung kết:
               1. Presentation about Tet festival in Viet Nam by Phuong Thao 9E
               2. Presentation about  some useful websites by Thuc Uyen 8E
  1. Presentation about How to protect the environment by Hong Ngoc 8E
  2. Presentation about  Knowledge  in life by Hoang Viet 8E
  3. Presentation about Children’s rights by Bao Trâm 8H
  4. Presentation- discover unknown things in Hoi An by Ngoc Anh 8G

Các thí sinh trình bày phần thi
Ban giám khảo
        Xen kẻ giữa các phần thi là các tiết mục hát , nhảy, đệm đàn guitar, piano và Kịch Cindrella hấp dẫn khán giả.

Giải nhất hùng biện Tiếng Anh thuộc về em Nguyễn Hồng Ngọc lớp 8E với chủ đề bảo vệ môi trường. 2 giải nhì thuộc về em Lê Nguyễn Phương Thảo  - lớp 9E với chủ đề Tết Việt Nam và Nguyễn Thục Uyên - lớp 8E chủ đề Những website hữu ích, 2 giải ba thuộc về em Thái Hoàng Việt - lớp 8E với chủ đề Kiến thức trong cuộc sống. và em Nguyễn Ngọc Ánh  - lớp 8G với chủ đề Khám phá Hội An.

Trao giải cho các thí sinh

Chương trình đã tạo được sức hấp dẫn đối với khán giả, giúp giáo viên và học sinh giảm bớt căng thẳng sau những buổi học mệt mỏi, học sinh thỏa sức thể hiện năng khiếu, niềm đam mê của mình. Chủ đề khá thiết thực và cần thiết đối với học sinh nên được học sinh quan tâm. Hy vọng các mùa sau sẽ có thêm nhiều nhà hùng biện xuất sắc khác.
          Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của BGH nhà trường, sự chung tay của nhóm giáo viên Tiếng Anh của trường đã làm nên thành công của CLB.

Tác giả bài viết: Thu Hiền-Phi Long