Trường THCS Sông Trí gặp mặt 35 năm Ngày 20/11

Thứ năm - 28/06/2018 09:41    Đã xem: 1722
Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11, Trường THCS Sông Trí vừa tổ chức gặp mặt thân mật các thế hệ thầy cô giáo qua các thời kỳ. Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh, đại diện phòng GD-ĐT thị xã, cấp ủy, chính quyền P.Sông Trí cùng tham dự.
a33 1

Phát huy truyền thống là trường trọng điểm của thị xã, thời gian qua, đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường không ngừng lớn mạnh về cả số lượng và chất lượng. Năm học 2016-2017, trường đạt 02 giải ba, 01 giải khuyến khích cấp Quốc gia về Dạy học theo chủ đề tích hợp;  51 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 11 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 02 thầy cô giáo được Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh tặng Bằng khen 15 thầy cô được Chủ tịch UBND thị xã tặng Giấy khen.

Các đại diểu tham dự buổi gặp mặt

Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn được quan tâm: trường có 02 học sinh đạt HSG Quốc gia cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn giải quyết vấn đề thực tiễn; 46 HSG cấp tỉnh 265 HSG cấp thị xã.

Tặng hoa chúc mừng Ban giáo hiệu nhà trường

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh biểu dương, ghi nhận những thành quả nổi bật của các thế hệ giáo viên nhà trường trong sự nghiệp "trồng người". Nhấn mạnh vượt qua ranh giới hạn hẹp của khái niệm một ngày lễ, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thực sự trở thành ngày hội tri ân của các thế hệ học trò đối với người thầy trong cuộc đời của mỗi người.

Đồng cảm, chia sẻ những khó khăn, cũng như yêu cầu, đòi hỏi trong tình hình mới, Phó chủ tịch UBND thị xã mong muốn, đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên trường THCS Sông Trí tiếp tục cống hiến trí tuệ, tâm huyết, nỗ lực giữ vững và phát triển thành tích trường trọng điểm, cánh chim đầu đàn của Giáo dục thị xã Kỳ Anh. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền phường Sông Trí quan tâm, tạo điều kiện để nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần nâng cao mặt bằng dân trí, tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho địa phương và thị xã Kỳ Anh nói chung.

Tác giả bài viết:                                     Minh Hằng-Trung Hiếu

Nguồn tin: Thcs Sông Tri