Trường THCS Sông Trí trao thưởng cho học sinh đạt Huy chương vàng tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh

Thứ hai - 05/04/2021 09:14    Đã xem: 1661
Tại Hội khỏe Phù Đổng Hà Tĩnh lần thứ XIII - năm 2021, em Chu Anh Long lớp 9B trường THCS Sông Trí giành Huy chương vàng môn nhảy xa nam.
      Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIII - năm 2021 là ngày hội thể thao học đường dành học sinh phổ thông nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, khích lệ các em học sinh thường xuyên tham gia tập luyện và thi đấu các môn thể thao để phát triển tầm vóc, thể lực, không ngừng tăng cường sức khỏe, học tập tốt, lao động tốt, rèn luyện tốt để ngày mai lập thân lập nghiệp và xây dựng, kiến thiết nước nhà.
      Với thành tích 5.79 m, VĐV Chu Anh Long đã giành HCV tại Hội khỏe Phù Đổng Hà Tĩnh lần thứ XIII - năm 2021. Để động viên VĐV, HLV và khích lệ phong trào luyện tập thể dục thể thao trong nhà trường, Ban giám hiệu đã trực tiếp động viên cả tinh thần và vật chất tại sân thi đấu, đồng thời trong lễ chào cờ đầu tuần đã thưởng nóng cho học sinh đạt Huy chương vàng tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh và thầy cô huấn luyện.
Thưởng nóng VĐV, HLV
Động viên VĐV, HLV tại sân thi đấu

Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ XIII diễn ra từ ngày 29-31/3/2021 tại thành phố Hà Tĩnh với 11 môn thi đấu (bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, đá cầu, bóng bàn, cờ vua, cầu lông, bơi lội, đẩy gậy, điền kinh và võ cổ truyền) với hơn 3.000 lượt VĐV tranh tài ở 282 bộ huy chương.