Trường THCS Sông Trí: Phát động quyên góp, ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ gây ra

Thứ sáu - 23/10/2020 07:52    Đã xem: 2090
Ngày 21/10/2020, “Uỷ ban MTTQ thị xã Kỳ Anh kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang, các tầng lớp nhân dân, các cơ quan đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, đồng bào thị xã Kỳ Anh trong và ngoài địa bàn cùng chung tay chia sẽ, ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ gây ra”. Hưởng ứng lời kêu gọi UBMTTQ thị xã, cùng với tinh thần “tương thân tương ái”, trường THCS Sông Trí đã tổ chức quyên góp, ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ.
         Trong những ngày qua, đồng bào miền trung nói chung, Nhân dân Hà Tĩnh nói riêng chịu thiệt hại nặng nề trong trận mưa lũ lịch sử. Sau lũ mọi thứ thiếu thốn đủ bề, với học sinh là thiếu quần áo, sách, vở, bút, cặp đến trường. Vì vậy cần lắm những tấm lòng của quý vị phụ huynh, học sinh và thầy cô giáo ở vùng không bị lũ, các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân giúp đỡ các em học sinh.
         Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, trường THCS Sông Trí đã phát động quyên góp, ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ gây ra trong toàn thể CB-GV-NV, phụ huynh, học sinh.
          Hình thức ủng hộ: có thể ủng hộ bằng tiền mặt hoặc hiện vật như: quần áo, sách, vở, bút, cặp học sinh. Quý vị phụ huynh, học sinh, các tổ chức cá nhân có thể đến trường ủng hộ trực tiếp, nếu không có điều kiện đến trường thì công đoàn sẽ đến tận nơi để tiếp nhận.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi phát động và trao quà cho đồng bào vùng lũ
 Thầy giáo Ngô Đình Dũng phát động trước toàn trường

CB-GV-NV, phụ huynh quyên góp, ủng hộ trong buổi phát dộng

Đại diện 33 tập thể lớp quyên góp, ủng hộ
Chị Đặng Thị Bích Ngọc ủng hộ, đồng hành cùng nhà trường
 Phân loại, đóng gói quần áo, sách vở, đồ dùng học tập
        * Kết quả ủng hộ:
          - Tiền mặt trên 30 triệu đồng;
          - Hiện vật: đã phân loại và đóng gói được 8 thùng hàng sách giáo khoa, 6 thùng hàng quần áo.
         - Trong đó, ngoài sự quyên góp, ủng hộ của CB-GV-NV, HS, PH, nhà trường nhận được sự đồng hành của:
Chi hội phụ huynh lớp 9E 1.000.000 VNĐ;
Chị Đặng Thị Bích Ngọc (PH 7D) 1.000.000 VNĐ;
Chị Hoa (Nhà hàng Á Đông) 500.000 VNĐ;
Chị Nguyễn Thanh Nhàn (PH 9D, 7D) 500.000VNĐ;
Chị Trần Tùng Anh (PH 7B) 200.000 VNĐ;
Chị Lê Thị Hương Mai (PH 6E) 300.000 VNĐ;
Chị Dương Hải Yến (PH 9A) 300.000 VNĐ;
Chị Nguyễn Thị Phúc (PH 9A) 300.000 VNĐ;
Anh Phạm Văn Hùng (PH 9B, 7D) 300.000 VNĐ;
Phòng Vietcombank Vũng Áng 1.000.000VNĐ;
Chị Hà Hiền 40 áo ấm mùa Đông.
        * Ngay trong ngày 23/10/2020, nhà trường đã gửi số tiền, hiện vật đến Nhân dân vùng lũ qua Ủy ban MTTQ thị xã Kỳ Anh. Đồng thời, trực tiếp đến các đơn vị trường học chịu thiệt hại nặng nề trong trận lũ ở trong thị xã Kỳ Anh, huyện Cẩm Xuyên để thăm hỏi, động viên, trao gửi những tình cảm của CB-GV-HS, phụ huynh nhà trường.
Ủng hộ Nhân dân vùng lũ qua Ủy ban MTTQ thị xã Kỳ Anh
Chia sẽ khó khăn với trường TH Kỳ Thịnh I thị xã Kỳ Anh
Tại trường THCS Kỳ Thịnh  thị xã Kỳ Anh
Chuẩn bị lên đường ra vùng "rốn lũ Cẩm Xuyên"
Chia sẽ khó khăn tại trường THCS Mĩ-Duệ, huyện Cẩm Xuyên
.... trường THCS Nguyễn Hữu Thái, huyện Cẩm Xuyên

Thăm hỏi, động viên gia đình thân phụ mẫu
Động viên phụ huynh, học sinh trong trường
        Xin cảm ơn các đồng chí CB-GV-NG, các em học sinh, quý vị phụ huynh, các cá nhân, tổ chức đã hưởng ứng lời kêu gọi của nhà trường./.