Trường THCS Sông Trí: Ấn tượng với kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021

Thứ sáu - 21/08/2020 05:57    Đã xem: 5764
Kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021, trường THCS Sông Trí có 23 em đậu vào THPT Chuyên Hà Tĩnh, Chuyên Đại học Vinh, nhiều em đậu vào THPT Kỳ Anh với điểm số cao.
        Năm học 2019-2020 tiếp tục ghi dấu những kết quả xuất sắc về chất lượng giảng dạy của trường THCS Sông Trí, thị xã Kỳ Anh. Minh chứng rõ nhất đó là kết quả thi vào lớp 10 các trường THPT Chuyên và THPT không chuyên - điều mà phụ huynh, học sinh luôn mong đợi, gửi gắm trọn niềm ở nhà trường và thầy cô giáo.
       Kết quả thi THPT chuyên: có 23 em đậu vào THPT Chuyên Hà Tĩnh, Chuyên Đại học Vinh. Trong đó, Chuyên Hà Tĩnh 14 em, Toán 1 có 3 em, Hóa học 5 em, Tiếng Anh 2 em, Vât lí 2 em, Sinh học 2 em; Chuyên Đại học Vinh Tin học 2 em, Vật lí 2 em, Tiếng Anh 2 em, Toán 3 em.
Danh sách học sinh trúng tuyển THPT Chuyên Hà Tĩnh
                                                                     Danh sách học sinh trúng tuyển THPT Chuyên Đại học Vinh
        Kết quả thi THPT không chuyên tổng có 235/241 dự thi em đậu vào các trường THPT công lập trên địa bàn, trong đó có nhiều em đậu vào THPT Kỳ Anh với tổng điểm cao.
Danh sách những học sinh đạt điểm số cao vào THPT Kỳ Anh
        Dưới đây là một số hình ảnh lưu niệm của các tập thể lớp khóa 2016-2020 cùng Thầy/Cô giáo trước lúc các em ra trường.

Tập thể 9A, lớp có 16 học sinh đậu THPT Chuyên
Tập thể 9H

Tập thể 9G

Tập thể 9E

Tập thể 9B
Tập thể 9C

Tập thể 9D
       Kết quả trên cùng với thành tích nổi bật trong các kỳ thi học sinh giỏi tiếp tục khẳng định vị thế của nhà trường trên địa bàn toàn tỉnh./.

Tác giả bài viết: CM