THCS Sông Trí: khen thưởng học sinh đạt giải quốc gia Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai, huy chương bạc cấp tỉnh, giải nhất học sinh giỏi cấp thị xã

Thứ ba - 16/04/2024 09:23    Đã xem: 331
Ngày 01 và 15/4/2024, Trường THCS Sông Trí đã tổ chức “thưởng nóng” học sinh đạt giải quốc gia Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai, huy chương bạc tại Đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh, cuộc thi Ô cửa Tiếng Anh qua sóng truyền hình Hà Tĩnh, giải nhất học sinh giỏi khối 6,7,8 cấp thị xã năm học 2023 - 2024. Tham dự buổi trao thưởng có BGH, giáo viên, học sinh nhà trường.
        Cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” là cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Honda Việt Nam và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp tổ chức dành cho học sinh, giáo viên trên toàn quốc. Theo quy định của Bộ GDĐT về số lượng bài dự thi quốc gia của mỗi tỉnh/thành phố, đối với học sinh cấp THCS: 50 bài dự thi; cấp THPT: 50 bài dự thi. Đối với giáo viên: cấp THCS: 15 bài dự thi; cấp THPT: 15 bài dự thi (không kể TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh). Theo Ban tổ chức, cuộc thi thu hút sự tham gia của 63 Tỉnh, thành phố trên cả nước, số lượng bài thi năm nay là hơn 9 triệu bài. Kết quả, Trường THCS Sông Trí có 3 em đoạt giải, đó là: em Ngô Bảo Châu 9A giải ba, em Lê Thị Mai Anh 6A3 giải khuyến khích, em Võ Hoàng Long 6A5 giải khuyến khích.
Trao thưởng học sinh giải quốc gia ATGT
        Tại Đại hội TDTT toàn tỉnh, trường có 7 em đoạt giải với 2 HCB, 4 HCĐ và 1 giải khuyến khích. Huy chương bạc gồm em Lê Thị Thủy Diệp 7D môn bơi, em Nguyễn Hà An 6A2 môn bóng bàn.
Trao thưởng học sinh giành HCB cấp tỉnh (đại diện lớp nhận thay Hà An)
        Sân chơi Ô cửa Tiếng Anh trên sóng truyền hình do Sở GD&ĐT và Đài phát thánh &truyền hình Hà Tĩnh phối hợp tổ chức. Tham gia có 30 đội thi đến từ các trường THCS trong toàn tỉnh, có 15 trận đấu vòng loại. Đội thi của trường gồm các em: Phạm Lê Việt Bảo 8A, Trịnh Thị Bảo Châu  8A, em Lê Thùy Phương 7A cùng đội múa hát phụ họa. Kết quả vòng loại, trường THCS Sông Trí đạt 66 điểm, là một trong hai trường có điểm số cao nhất toàn tỉnh. Tại vòng chung kết, trường giành giải ba.
Trao thưởng học sinh tham gia Ô cửa Tiếng Anh trên sóng truyền hình
        Kỳ thi học sinh giỏi lớp 6,7,8 các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, nhà trường có 192 em đạt giải, trong đó 16 giải nhất, 44 giải nhì, 75 giải ba và 57 giải khuyến khích.

Trao thưởng 16 học sinh giành giải nhất học sinh giỏi Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh 6,7,8
TT Họ và tên Tên Lớp Môn dự thi Giải
1 Nguyễn Thùy Anh 6A3 Tiếng Anh 6 Nhất