Trường THCS Sông Trí chuẩn bị điều kiện tốt nhất để đón học sinh trở lại học.

Thứ năm - 13/02/2020 17:03    Đã xem: 1223
Thực hiện công văn 730/UBND-VX1 ngày 13/2/2020 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc tổ chức hoạt động dạy, học lại sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trường THCS Sông Trí đã tổ chức tổng vệ sinh, phong quang trường lớp, chuẩn bị mọi điều kiên tốt nhất để đón học sinh trở lại học bình thường.
       Để bảo đảm an toàn phòng dịch cho học sinh, trước khi nghỉ học, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhên viên và học sinh đã tổng vệ sinh toàn bộ khu vực trường. Chiều 5/2/2020 nhà trường đã phun khử trùng bằng dung dịch Cloramin B. Trong những ngày học sinh nghỉ học, BGH, giáo viên, nhân viên thay phiên trực và làm vệ sinh khu vực sân trường.
       Chiều ngày 13/2/2020 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Sông Trí đã tổ chức tổng vệ sinh, phong quang trường lớp trước khi đón học sinh trở lại học.
       Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận chiều 13/02/2020 tại trường THCS Sông Trí:

Trong thời gian tới, nhà trường:
          - Tập trung vệ sinh môi trường, vệ sinh lớp học, bàn ghế và thực hiện đồng bộ các biện pháp theo hướng dẫn của các cơ quan chuyên môn để đón học sinh trở lại học tập; sớm ổn định tình hình và duy trì nề nếp dạy học ngay từ ngày đầu.
          - Tiếp tục tăng cường truyền thông phòng, chống dịch bệnh Covid-19; giám sát, theo dõi tình hình sức khỏe cán bộ, giáo viên và học sinh; hướng dẫn học sinh đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay với xà phòng hoặc nước sát khuẩn nhằm phòng ngừa dịch bệnh lây lan. Phát hiện sớm các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh, báo cáo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh cấp thị xã, cấp phường để có biện pháp xử lý kịp thời.

Nguồn tin: trường THCS Sông Trí