Công đoàn trường THCS Sông Trí với chuỗi hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ sáu - 18/10/2024 15:27    Đã xem: 372
Thực hiện kế hoạch số 12/LĐLĐ ngày 13/09/2024 của LĐLĐ tỉnh Hà Tỉnh về Hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2024, Ban chấp hành công đoàn Trường THCS Sông Trí xây dựng kế hoạch và tổ chức các hoạt động chào mừng với những nội dung sau:
          Mục đích
        Thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; giúp nữ công đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của người phụ nữ, cũng như tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam.
        Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để nữ đoàn viên công đoàn trong nhà Trường giao lưu học hỏi, nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.
        Các hoạt động nổi bật:
       Tham mưu với nhà trường tổ chức khám sức khỏe cho CB-GV-NV: các đoàn viên đã được khám, tư vấn sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh vào ngày 06/10/2024.
Khám sức khỏe định kỳ năm 2024 cho đoàn viên công đoàn
         Phối hợp với Đội: phát động các phong trào thi đua trong học sinh hướng về ngày 20/10; các lớp lên khẩu hiệu chào mừng, có hoa tươi.
Các lớp phát động tháng học tốt, tuần học tốt, giờ học tốt, lên khẩu hiệu chào mừng, có hoa tươi
        Giao lưu bóng chuyền nữ: phối hợp với Công đoàn Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ vào ngày 11/10/2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã Kỳ Anh, lãnh đạo hai cơ quan, đông đảo đoàn viên hai đơn vị đến cổ vũ, động viên hai đội bóng.
Đại biểu tham dự giao lưu bóng chuyền nữ
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng chuyền nữ Trường THCS Sông Trí, Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh
        Tặng hoa, quà chúc mừng nữ đoàn viên: Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn tặng hoa chúc mừng toàn thể nữ công trong trường vào ngày 17/10/2024.
BGH, BCH công đoàn tặng hoa chúc mừng tổ Văn phòng
BGH, BCH công đoàn tặng hoa chúc mừng tổ tiếng Anh – Nghệ thuật
BGH, BCH công đoàn tặng hoa chúc mừng tổ Sinh – Hóa - Thể dục

BGH, BCH công đoàn tặng hoa chúc mừng tổ Toán - Lý - Tin - Công nghệ

BGH, BCH công đoàn tặng hoa chúc mừng tổ Văn - Sử - Địa - GDCD
        Tổ chức giao lưu văn nghệ, gặp mặt thân mật: Ngày 18/10/2024 tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ giữa các tổ công đoàn với các tiết mục văn nghệ đơn ca, song ca, tốp ca.