Chi bộ trường THCS Sông Trí tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024-2027

Thứ tư - 18/09/2024 21:06    Đã xem: 96
Thực hiện Kế hoạch số 145 ngày 02/8/2024 của Ban Thường vụ Đảng uỷ phường Hưng Trí về việc triển khai tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2024 - 2027, ngày 18/09/2024, Chi bộ trường THCS Sông Trí tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024 - 2027. Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Thị Thanh Bình -Trưởng ban Pháp chế HĐND thị xã Kỳ Anh, Phó Trưởng đoàn công tác 336 của Ban Thường vụ Thị ủy chỉ đạo phường Hưng Trí; đồng chí Đoàn Thị Mỹ, Thị ủy viên -  Bí thư Đảng uỷ phường; đồng chí Trương Thị Anh  Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Mai Thị Hoa Việt - UV BTV, Chủ tịch MTTQ phường, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ và quần chúng trong nhà trường.
      Đại hội chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong nhà trường. Sau một ngày làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội chi bộ trường THCS Sông Trí nhiệm kỳ 2024 - 2027 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã thảo luận, thông qua Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2024 trình Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2024 - 2027.
      Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Đoàn Thị Mỹ, Thị ủy viên -  Bí thư Đảng uỷ phường đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức đại hội của chi bộ, ghi nhận những kết quả mà chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã đạt được. Đồng thời, tin tưởng nhiệm kỳ 2024 - 2027, chi bộ trường THCS Sông Trí tiếp tục phát huy thế mạnh, giữ vững khối đoàn kết nội bộ để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra. Đặc biệt nhấn mạnh, nhiệm kỳ 2024 - 2027, chi bộ Trường THCS Sông Trí cần tập trung các nhiệm vụ sau:
      Tăng cường và đổi mới công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục lý tưởng cánh mạng của Đảng, giáo dục đạo đức lối sống của người cán bộ, đảng viên, giáo viên, học sinh một các thường xuyên, kịp thời. Xây dựng chi bộ đạt chuẩn chi bộ 4 tốt, đảng viên 4 tốt.
      Chú trọng công tác đào tạo, phát triển đảng trong đội ngũ giáo viên, viên chức trong nhà trường, phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ; toàn thể đội ngũ giáo viên, viên chức trong nhà trường đều là đảng viên.
      Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, gắn với đổi mới công tác quản lý giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học. Tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong hoạt động dạy học, nâng cao tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp của nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Cần nêu cao và phát huy tinh thần trách nhiệm của đội ngũ giáo viên, đồng thời thường xuyên làm tốt công tác chỉ đạo xây dựng các tổ chức đoàn thể trong các nhà trường hoạt động hiệu quả, nhằm xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện.
      Quan tâm làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc tổ chức thực hiện nghị quyết của chi bộ và kết luận, quyết định, quy định của Đảng ủy cấp trên; thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên của chi bộ thuộc thẩm quyền.
      Đại hội đã bầu Ban Chi ủy gồm 4 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Viết Thư - Phó Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường được bầu giữ chức Bí thư chi bộ; đồng chí Đinh Văn Báu - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn được bầu giữ chức Phó Bí thư chi bộ.
Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận tại đại hội.

Cấp ủy, cốt cán nhà trường thắp hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ của phường Hưng Trí
  Toàn cảnh đại hội
  Đoàn chủ tịch
Đồng chí Đinh Văn Báu khai mạc đại hội