Câu lạc bộ Văn học Trường THCS Sông Trí tổng kết hoạt động năm học 2022 - 2023

Thứ tư - 03/05/2023 20:39    Đã xem: 548
Ngày 24/4/2023, CLB Văn học của Trường THCS Sông Trí đã tổ chức tổng kết hoạt động và trao thưởng cho các thành viên xuất sắc qua các đợt giao lưu trong năm học 2022 – 2023. Tham dự có BGH, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh.
        Tổ Văn-Sử-Địa-GDCD đã tổ chức các kỳ sinh hoạt CLB Văn học nhằm tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, mở rộng sân chơi để các em tích cực giao lưu, học tập, giúp các em có niềm yêu thích, sự hứng thú với Văn học, có khả năng tổng hợp, ghi nhở kiến thức và kỷ năng xử lý nhanh các tình huống, đồng thời được củng cố nhiều kiến thức của môn Ngữ văn.  
        Các kỳ sinh hoạt đã thu hút rất nhiều học sinh yêu văn học tham gia. Các thầy cô giáo trong Ban chủ nhiệm CLB đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, tự giác đặc biệt là niềm say mê đối với văn học của các em. Rất nhiều em đã chứng tỏ được năng lực của mình với những bài thi, những điểm số thuyết phục. CLB đã tạo ra sân chơi lành mạnh, sôi nổi, và bổ ích, giúp các em nâng cao khả năng vận  dụng kiến thức đã học vào thực hành, có cơ hội để trao đổi phương pháp học tập với nhau.
         Kết quả: Ban chủ nhiệm CLB đã vinh danh, trao thưởng cho các thành viên năm học 2022 - 2023 như sau:
        Giải nhất: các em Phan Nguyễn Thùy Trâm 9B, Dương Hiền Lương 9A, Lê Thành Nam 8E, Phan Thị Yến Phượng 8C, Phạm Thảo Linh 7A, Nguyễn Thảo Nguyên 7A
        Giải nhì: các em Trần Khánh Hà 9B, Nguyễn Thanh Lam 9A, Nguyễn Văn Phát 9D, Ngô Bảo Châu 8A, Lê Phạm Thảo My 8B, Nguyễn Đậu Khánh Ngân 8C, Võ Hoàng Hải 7A, Trịnh Thị Bảo Châu 7ANguyễn Hà Linh 7A.
        Giải ba: các em Phạm Nguyễn Ánh Dương 9B, Nguyễn Hà Phương 9B, Phùng Thị Việt Thảo 9C, Lê Ngọc Ánh 9C, Đặng Như Ý 9C, Phạm Phương Thảo 8A, Phạm Hữu Tùng 8A, Chu Yến Thương 8B, Phan Thị Khánh Huyền 8B, Đinh Trần Diệp Minh 7A, Phạm Thảo Chi 7AĐặng Hồng Quân 7A
Trao giải nhất
Trao giải nhì
 
Trao giải ba

 

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây