Trường Trung học cơ sở Sông Trí tổ chức chương trình Giao lưu tìm kiếm tài năng toán học dành cho học sinh lớp 6.

Thứ hai - 11/03/2019 09:48    Đã xem: 3392
Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019 của trường THCS Sông Trí, hướng tới chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), chiều ngày 3 tháng 11 năm 2018 trường THCS Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh đã tổ chức chương trình “Giao lưu tìm kiếm tài năng toán học dành cho học sinh lớp 6”.
Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các em học sinh
Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các em học sinh
Tham dự chương trình có thầy giáo Võ Nguyên Hà, Phó trưởng phòng và các thấy giáo chuyên viên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Kỳ Anh, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo, đại diện Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh, phụ huynh có học sinh tham gia giao lưu, 82 em học sinh trực tiếp tham gia buổi giao lưu cùng đông đảo cổ động viên đến từ lớp 6 và những học sinh yêu thích bộ môn toán trong nhà trường.
     
Trải qua thời gian giáo lưu hơn hai tiếng đồng hồ ngoài trời các em đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ và lần lượt trải qua ba phần thi là: khởi động, tăng tốc và về đích với việc thực hiện giải nhanh 20 bài toán, xen lẫn giữa các phần thi là cơ hội cho cổ động viên được giao lưu, thực hiện giải các bài toán gắn liền với thực thế cuộc sống, thể hiện hiểu biết về các nhà toán học trong nước và trên toàn thế gới để nhận phần thưởng.
     
Qua chương trình giao lưu nhiều em học sinh đã thể hiện được khả năng tư duy tốt trong giải toán,  nhiều em đã có trả lời nhanh, chính xác và hết sức tự tin.
     
Kết thúc buổi giao lưu Ban tổ chức trao giải nhất cho em Trương Quang Long học sinh lớp 6E đã xuất sắc thực hiện đúng 17 bài toán, trao hai giải nhì cho em Phạm Nguyễn Hoàng Đạt học sinh lớp 6G và em Hà Nhật Nam học sinh lớp 6E cùng bốn giải ba cho các em Thái Hoàng Việt, Trần Thị Anh Lê, Lê Việt Hằng, Hoàng Ngọc Trương đều là học sinh của lớp 6E..
     
Với kết quả của chương trình giao lưu, Ban tổ chức đã chọn ra 33 học sinh vượt qua 11 bài toán trở lên để thành lập đội tuyển cấp trường bộ môn toán 6.
     Chương trình   “Giao lưu tìm kiếm tài năng toán học dành cho học sinh lớp 6” thật sự đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong học sinh, phụ huynh và cán bộ, giáo viên tham dự.

 
Anh 1
82 học sinh lớp 6 trực tiếp tham dự chương trình


Chương trình văn nghệ chào mừng


Các em học sinh trải qua ba phần thi với với việc thực hiện 20 bài toán bằng hình thức trả lời nhanh và giơ bảng.


Buổi giao lưu hết sức ấn tượng với học sinh tham gia


Cổ động viên được giao lưu, giải toán và nhận phần thưởng

Anh 6
Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các em học sinh

Nguồn tin: thcssongtri.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây