Công đoàn trường THCS Sông Trí chào mừng Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2024-2027

Chủ nhật - 15/09/2024 09:33    Đã xem: 605
Thực hiện Kế hoạch số 145-KH/ĐU ngày 02 tháng 8 năm 2024 của Ban Thường vụ Đảng uỷ phường Hưng Trí về việc triển khai tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2024 - 2027 và Kế hoạch tổ chức đại hội của Chi bộ, Công đoàn Trường THCS Sông Trí đã tổ chức các hoạt động chào mừng đại hội.
      Đại hội Chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong nhà trường. Để thiết thực chào mừng và góp phần thành công vào Đại hội Chi bộ, Công đoàn đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hướng về đại hội.

Công tác tuyên truyền đại hội: tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh các văn bản chỉ đạo đại hội đó là: Chỉ thị số 35-CT/TW về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; Công văn số 306-CV/BTGThU ngày 21/8/2024 của Ban Tuyên giáo Thị ủy; Kế hoạch 145-KH/ĐU, ngày 02/8/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy về Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2024 - 2027. Ban truyền thông lên các khẩu hiệu tuyên truyền về đại hội trước cồng trường, trong khu vực trường, văn phòng.

Phối hợp chuyên môn thực hiện các nhiệm vụ chính trị: phát động các phong trào thi đua dạy tốt học tốt, tổ chức các chuyên đề về triển khai Chương trình GDPT 2018 ở khối 9, công tác ôn thi tuyển sinh lớp 10 THPT, ôn thi học sinh giỏi lớp 9.
Chuyên đề triển khai Chương trình GDPT 2018 ở khối 9
      Tổ chức các hoạt động hướng về Nhân dân các tỉnh miền Bắc chịu thiệt hại nặng nề do bão số 3: phát động toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên ủng hộ với tổng số tiền 23 triệu đồng để chuyển về MTTQVN thị xã Kỳ Anh.
Ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do bão số 3 năm 2024
      Phối hợp nhà trường tổ chức Hội nghị viên chức - Người lao động: hội nghị viên chức đã trở thành đợt sinh hoạt dân chủ đầu năm học đúng theo tinh thần của Luật Dân chủ cơ sở 2022
Ký giao ước thi đua năm học 2024-2025 giữa Nhà trường-Công đoàn
      Tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024: động viên các đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyên, có 3 đồng chí tham gia đợt này. Trong đó, có  những người đã hiến máu từ 6 lần trở lên.
Đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024
      Tổ chức các hoạt động thể dục thể thao: với tinh thần vui khỏe để giảng dạy tốt, các câu lạc bộ thể thao sinh hoạt thường xuyên: CLB bóng đá nam giáo viên sinh hoạt hàng tuần, CLB dân vũ nữ sinh hoạt hàng tháng.

Giao lưu bóng đá nam chào mừng Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2024-2027