Trường THCS Sông Trí tổ chức thành công hoạt động Câu lac bộ Tiếng Anh

Thứ hai - 11/03/2019 09:51    Đã xem: 1139
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 14 tháng 4 năm 2018 tổ chuyên môn Anh –Nhạc - Mĩ Thuật đã tổ chức thành công Câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề: “Life skills 4teens” ( Kĩ năng sống cho tuổi teen).
Trường THCS Sông Trí tổ chức thành công hoạt động Câu lac bộ Tiếng Anh
Tham gia chương trình gồm toàn thể học sinh, BGH nhà trường ,GV Tiếng Anh trong và ngoài trường ở Thị xã Kỳ Anh, GVCN cùng các đại biểu khách mời từ Phòng GĐ-ĐT Thị xã Kỳ Anh, đại diện Hội cha mẹ học sinh, Đoàn TNCS HCM Thị xã Kỳ Anh và khách mời nước ngoài từ trung tâm Anh ngữ KingBee
 
 
 
 

 

     Mở đầu chương trình là các tiết mục khiêu vũ xuất sắc đến từ các chi đội 9H,8A, 7A
 
 
     
     Phần khởi động các em được xem các tình huống nhằm giáo dục kĩ năng sống như an toàn giao thông, ý thức tham gia giao thông,  an toàn trong nhà, bạo lực học đường, nạn chơi games... qua đó khán giả được nghe các em trình bày hiểu biết của mình về các tình huống, những bài học kinh nghiệm cho bản thân.
 

     
     Phần hấp dẫn nhất của chương trình đó chính là phần Tài năng. Các em thể hiện rất xuất săc năng khiếu của mình như thuyết trình bằng Tiếng Anh “ mái trường trong tôi” (Ngọc My-8D), Đệm đàn – hát : Proud of you, Khiêu vũ cha cha cha ( 7A- 7B-6E) và Kịch: Báo công với Ngọc Hoàng

 
 

     
     Với thời lượng hơn một tiếng đồng hồ , chương trình đã tạo được sức hấp dẫn đối với khán giả, giúp Gv và Hs giảm bớt căng thẳng sau những buổi học mệt mỏi, học sinh thỏa sức thể hiện năng khiếu , niềm đam mê của mình. Chủ đề khá thiết thực và cần thiết đối với học sinh nên được học sinh quan tâm .
     Có được thành công của hoạt động là sự ủng hộ của BGH nhà trường, sự chung tay của nhóm GV Tiếng Anh của trường đã làm nên thành công của CLB.

Nguồn tin: thcssongtri.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây