Trường THCS Sông Trí: Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Thứ bảy - 05/09/2020 12:06    Đã xem: 1895
Hòa chung trong không khí chào đón năm học mới, sáng 05/9/2020 trường THCS Sông Trí trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021; Đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia Mức độ 2; Chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 3.
        Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hảo, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã  Kỳ Anh cùng các đồng chí trong đoàn công tác của thị xã, lãnh đạo phường Hưng Trí, đại diện Hội phụ huynh cùng toàn thể CB-GV-NV và các em học sinh.
       Diễn văn khai trường của thầy hiệu trưởng đã điểm lại những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học qua. Đặc biệt, trong năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo tiếp tục xây dựng trường THCS Sông Trí trở thành trường đi đầu về đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy phẩm chất năng lực của học sinh; Là điểm sáng về chất lượng giáo dục toàn diện trên địa bàn Hà Tĩnh; Xứng tầm với sự phát triển kinh tế xã hội của thị xã Kỳ Anh-Đô thị động lực của tỉnh.
   Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ

Đại biểu tham dự buổi lễ
 Toàn cảnh buổi lễ
  Thầy giáo Ngô Đình Dũng- Hiệu trưởng đọc diễn văn khai trường
 Thầy hiệu trưởng đánh trống khai trường
  Đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia Mức độ 2. chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 3.
 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Hưng Trí tặng hoa chúc mừng
 Đại diện Agribank thị xã Kỳ Anh trao học bổng cho học sinh

Các tiết mục văn nghệ chào mừng thành công lễ khai giảng năm học 2020-2021 của trường THCS Sông Trí