Trường THCS Sông Trí đạt kết quả xuất sắc trong hội thi GVG cấp tỉnh

Thứ ba - 02/04/2019 20:39    Đã xem: 1736
Chiều 29/3/2018, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh. Tại buổi lễ, 152 giáo viên đã được ban tổ chức trao quyết định công nhận danh hiệu Giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2017-2018. Trong đó, trường THCS Sông Trí có 7 Thầy/Cô dự thi đều đạt giải
Trường THCS Sông Trí đạt kết quả xuất sắc trong hội thi GVG cấp tỉnh
          Trong 152 giáo viên đạt danh hiệu GV dạy giỏi bậc THCS cấp tỉnh chu kỳ 2018-2022 (bằng 2,81% trong tổng số GV THCS trong toàn Tỉnh) có 14 giải Nhất, 39 giải Nhì, 52 giải Ba, 43 giải Tư. Trong đó, môn Toán có 22 người, Ngữ văn 20 người, Vật lý 11 người, Sinh học 7 người, Hóa học 14 người, Tiếng Anh 17 người, Địa lý 12 người, Thể dục 10 người, Lịch sử 6 người, GDCD 7 người, Mỹ thuật 10 người, Âm nhạc 10 người, Tin học 5 người.

Đặc biệt, trường THCS Sông Trí có 7 thầy cô dự thi đều đạt giải, trong đó 3 giải Nhất, 3 giải Ba và 1 giải Tư. Cụ thể thầy Nguyễn Cao Cường giải Nhất môn Địa lí; thầy Nguyễn Đình Chuân giải Nhất môn Tin; cô Trần Thị Trang giải Nhất môn tiếng Anh, thầy Lê Văn Thiết giải Ba môn Toán, thầy Lê Công Vũ giải Ba môn Địa lí; thầy Hoàng Mạnh Hà giải Ba môn Hóa; thầy Nguyễn Văn Tuấn giải Tư môn Toán.

Về tập thể, 5 đơn vị có thành tích xuất sắc được Giám đốc sở tặng giấy khen gồm: Phòng GD-ĐT huyện Thạch Hà, Phòng GD-ĐT TP Hà Tĩnh, Phòng GD-ĐT thị xã Kỳ Anh, Phòng GD-ĐT huyện Kỳ Anh và Phòng GD-ĐT huyện Nghi Xuân.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi:

Lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Tĩnh trao giải cho các tập thể xuất sắc

Trao giải cá nhân

Lãnh đạo phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, BGH cùng các Thầy/Cô trường THCS Sông Trí dự thi

BCH công đoàn luôn đồng hành cùng GV dự thi

Tác giả bài viết: THCS Sông Trí