Trường THCS Sông Trí: 02 học sinh cùng lớp đều đạt giải Nhì cấp tỉnh Tin học trẻ năm 2020

Thứ sáu - 21/08/2020 12:41    Đã xem: 2351
Hai em đạt giải nhì bảng B toàn tỉnh dành cho khối THCS là Trương Quang Huy và Bùi Ngọc Hùng Dương cùng học lớp 9A trường THCS Sông Trí
        Ngày 20/8/2020, Tỉnh đoàn, Sở TT&TT, Sở GD&ĐT, Sở KH&CN, Đài PTTH tỉnh, Hội Tin học Hà Tĩnh phối hợp tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XXIII - năm 2020, tại Trường Đại học Hà Tĩnh.
        Các thí sinh được chia thành 3 bảng tương ứng với 3 cấp học TH, THCS và THPT. Bảng B dành cho học sinh THCS có 33 thí sinh tham gia. Trải qua hai phần thi:
         Phần thi kỹ năng: Giải các bài toán thuộc chương trình THCS trên ngôn ngữ Pascal, C/C++ …
        Phần thi sáng tạo: Thí sinh sử dụng các công cụ để xây dựng sản phẩm học tập, giải trí và các nhu cầu thực tiễn khác.

Các thí sinh tham gia thi
        Kết quả: BTC đã trao 3 giải nhất tương ứng với 3 cấp học, 7 giải nhì, 9 giải ba, 12 giải khuyến khích cho các thí sinh.
BTC trao giải nhì cho Qunag Huy, Hùng Dương và các thí sinh của ba cấp học
        Hai giải nhì bảng B (khối THCS) là em Trương Quang Huy và em Bùi Ngọc Hùng Dương cùng học lớp 9A trường THCS Sông Trí.

Ngay sau ngày nhận giải, Quang Huy sẽ nhập học vào lớp Toán 1, Hùng Dương vào lớp chuyên Hóa trường THPT Chuyên Hà Tĩnh. Trương Quang Huy cũng là đại biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ Toàn quốc năm 2020 tại thủ đô Hà Nội.