Nhiều hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS HCM 26/3

Thứ sáu - 29/03/2019 07:36    Đã xem: 1278
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm, ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), trường THCS Sông Trí đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng.
88 đội viên xuất sắc được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
      Khởi đầu cho chuổi hoạt động là giải bóng đá, bóng chuyền học sinh. Đây là năm thứ hai liên tiếp trường THCS Sông Trí tổ chức giải bóng  đá, bóng chuyền dành cho học sinh. Giải bóng đá được tổ chức cho tất cả các em học sinh nam trong nhà trường, mỗi đội bóng đến từ một chi đội với 6 cầu thủ thi đấu chính thức, theo thể lệ bốc thăm đấu loại trực tiếp. Với hơn một tháng diễn ra, giải đã mang lại nhiều cảm xúc qua từng trận bóng kịch tính, hấp dẫn, chất lượng  chuyên môn cao. Từ giải đấu đã phát hiện ra nhiều tài năng bóng  đá, nhiều đội bóng xuất sắc, Ban tổ chức đã trao bốn giải nhất cho các đội 6G, 7B, 8A, 9A và  4 giải nhì cùng các giải  cá nhân  xuất sắc, cá nhân ghi nhiều bàn thắng nhất. Cùng với giải bóng đá, nhà trường đã tổ chức cho các em nữ học sinh khối 8 thi đấu bóng chuyền, kết thúc giải đội bóng chuyền lớp 8C đạt giải nhất, lớp 8B đạt giải nhì.
Giả bóng đá học sinh năm học 2018 - 2019

Song  song với hoạt động thể thao sôi nổi là việc thầy giáo  tổng phụ trách Nguyễn Tiến Lam tham gia cuộc thi Tổng phụ trách đội giỏi, tại cuộc thi  này thầy giáo Nguyễn Tiến Lam đã được đánh giá rất cao và dành giải đặc biệt.

Nằm trong chuỗi hoạt động, sáng ngày 26 tháng 3, Chi đoàn trường THCS Sông Trí đã tổ chức kết nạp đoàn cho 88 đội viên xuất sắc ngay dưới Đài tượng niệm các Anh hùng liệt sĩ phường Sông Trí, tại buổi lễ các đoàn viên mới thật sự tự hào quyết tâm thực hiện lời hứa của đoàn viên.

Kết thúc chuổi hoạt động là tổ chức “Ngày  hội vui khỏe - Tiến bước lên đoàn”, hoạt động đã có sự tham dự đại biểu Thị đoàn Kỳ Anh, phòng giáo dục, chính quyền địa phương và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường. Tại đây đại biểu và các em đã được xem trận bóng đá chung kết bóng đá khối 6, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Cũng tại hoạt động này Ban tổ chức đã bế mạc và trao giải bóng đá, bóng chuyền học sinh năm học 2018 - 2019.

img 20190329 070426