Trường THCS Sông Trí tổ chức tuyên truyền luật giao thông

Thứ năm - 19/09/2019 14:49    Đã xem: 2351
Sáng ngày 19/9/2019, Trường THCS Sông Trí phối hợp với Công an Thị xã Kỳ Anh tổ chức chương trình tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ.
Trường THCS Sông Trí tổ chức tuyên truyền luật giao thông
1
Đại biểu tham dự chương trình
Cùng tham dự chương trình có Tổ công tác tuyên truyền thuộc đội Cảnh sát Giao thông Công an Thị xã Kỳ Anh, Ban giám  hiệu và toàn thể cán bộ,  giáo viên, học sinh trường THCS Sông Trí.
700

2
Các em đã được trang bị nhiều kiến thức về an toàn giao thông
Buổi tuyên truyền thu hút sự tham gia của hơn 1200 học sinh, các em đã được thượng úy Nguyễn Tiến Dũng tuyên truyền viên đội CSGT Công an Thị xã Kỳ Anh cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về Luật Giao thông đường bộ sinh động, đầy cuốn hút, bằng nhiều câu chuyện thực tế, gần gũi. Cũng tại chương trình các em đã được cung cấp các kiến thức về việc lựa chọn mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng, góp phần củng cố kiến thức, giúp nâng cao nhận thức cho các em về an toàn giao thông.
6
Hơn 1000 tờ rơi  tuyên truyền an toàn giao thông đã được trao tận tay cho các em học sinh
Tại đây tổ công  tác đã phát hơn một nghìn tờ rơi tuyên truyền về an toàn giao thông cho các em học sinh.