Trường THCS Sông Trí - Thị xã Kỳ Anh.

Lễ khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019

Sáng 22/4/2019, trường THCS Sông Trí đã tổ chức Lễ khai mạc ngày sách Việt Nam lần thứ VI, năm 2019
Lễ khai mạc Ngày sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019
             Tham gia lễ khai mạc có toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường. Thầy Nguyễn Viết Thư - Phó hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc buổi lễ. Diễn văn nhấn mạnh: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn.Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người. Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ việc học trong cuộc sống và trong sách vở. Chính vì vậy mà từ lâu sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của loài người trên thế giới.
                 Dưới đây là một số hình ảnh tham gia Ngày sách Việt Nam lần thứ VI, năm 2019  của  học sinh trường THCS Sông Trí

Thầy giáo Nguyễn Viết Thư - Phó HT khai mạc buổi lễ

CB-GV-NV và các em HS tham dự buổi lễ

Các em học sinh nhà trường tham gia ngày sách Việt Nam lần thứ VI