Trường THCS Sông Trí - Thị xã Kỳ Anh.

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Trường THCS Sông Trí đã được đón nhận những tình cảm nồng ấm cùng những bó hoa tươi thắm từ các đồng chí lãnh đạo đại diện cho cấp ủy, chính quyền các cấp; các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn; hội phụ huynh và các thế hệ học sinh.
        Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều 17/11/2021,  nhà trường vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Văn Thành - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ; đồng chí Trần Thị Huyền - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ cùng các đồng chí trong đoàn công tác đến tặng hoa, chúc mừng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ (ở giữa) tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày 20/11
        Đồng chí Phan Duy Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Kỳ Anh, đồng chí Nguyễn Anh Ngọc UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Thị ủy về chúc mừng nhà trường vào sáng 19/11/2021

Đồng chí Phan Duy Vĩnh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày 20/11
        Đồng chí Nguyễn Văn Giáp - Thị ủy viên, Bí thư đảng ủy cùng các đồng chí đại diện Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Hưng Trí đã đến tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Lãnh đạo phường Hưng Trí chúc mừng nhà trường
Đại diện hội cha mẹ học sinh đến tặng hoa chúc mừng tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.
Đại diện Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng nhà trường.