Trường THCS Sông Trí - Thị xã Kỳ Anh.

Công đoàn Trường THCS Sông Trí tổ chức các hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày 20/10

Thực hiện chương trình công tác năm 2022 và hướng dẫn số 03/HD-LĐLĐ, ngày 30/9/2022 của Liên đoàn Lao động thị xã Kỳ Anh; được sự nhất trí của cấp ủy, Công đoàn Trường THCS Sông Trí đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).

Chiều ngày 15/10/2022, Công đoàn Trường THCS Sông Trí đã tổ chức Giao lưu bóng đá với Công đoàn UBND thị xã Kỳ Anh.
Đại diện các cơ quan, hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng đội bóng nữ Công đoàn UBND thị xã và Công đoàn Trường THCS Sông Trí
Đội bóng nữ Công đoàn UBND thị xã
Đội bóng nữ Công đoàn Trường THCS Sông Trí

Một số pha bóng trong trận đấu
         Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20/10, Công đoàn cùng nhà trường đã gửi những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.
BGH, BCH Công đoàn tặng hoa chức mừng các tổ công đoàn nhân dịp 20/10/2022
Chúc mừng Tổ công đoàn Văn phòng
Chúc mừng Tổ công đoàn Văn-Sử-Địa-GDCD
Chúc mừng Tổ công đoàn Tiếng Anh-Nghệ thuật
Chúc mừng Tổ công đoàn Sinh-Hóa-Thể dục
Chúc mừng Tổ công đoàn Toán-Lí-Tin-Công nghệ
        Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã đem lại nhiều niềm vui, phấn khởi cho các nữ giáo viên nhân viên sau những giờ lên lớp.