Trường THCS Sông Trí - Thị xã Kỳ Anh.

Trường THCS Sông Trí tổ chức tuyên truyền, ký cam kết chấp hành các quy định về pháp luật giao thông đường bộ; quản lý, sử dụng pháo.

Ngày 28/12/2021, Trường THCS Sông Trí phối hợp với Đội CSGT Công an thị xã Kỳ Anh, Công an phường Hưng Trí tổ chức tuyên truyền, ký cam kết chấp hành các quy định về pháp luật giao thông đường bộ; quản lý, sử dụng pháo; đảm bảo an ninh trật tự dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
        Buổi tuyên truyền được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Tại điểm cầu chính có đại diện Đội CSGT Công an thị xã Kỳ Anh, Công an phường Hưng Trí, Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, đại diện học sinh các lớp tham dự; buổi tuyên truyền được kết nối trực tuyến đến các lớp để học sinh theo dõi, tương tác với điểm cầu chính trả lời các câu hỏi.
        Hoạt động tuyên truyền, ký cam kết nhằm triển khai Chỉ thị số 19/CT-UBND ngày 14/12/2021 của UBND thị xã Kỳ Anh về việc thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; Công văn số 588/PGDĐT ngày 22/12/2021 của phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh về việc yêu cầu đảm bảo ANTT, ATGT dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đến toàn thể CB-GV-NV, học sinh và phụ huynh.
Trung úy Lê Thị Thủy Tiên - Cán bộ Đội CSGT Công an thị xã Kỳ Anh hướng dẫn các kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông

Học sinh theo dõi trực tuyến tình huống vi phạm Luật giao thông ở thị xã Kỳ Anh ở điểm cầu các lớp
Học sinh tại các lớp theo dõi trực tuyến, trả lời các câu hỏi về ATGT
Thượng úy Trần Trung Hậu - Cán bộ công an phường Hưng Trí tuyên truyền chấp hành các quy định về pháp luật quản lý, sử dụng pháo; đảm bảo ANTT dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
        Cuối buổi tuyên truyền, toàn thể CB-GV-NV và các em học sinh đã ký cam kết chấp hành các quy định về pháp luật giao thông đường bộ; quản lý, sử dụng pháo, bao gồm: cam kết của Hiệu trưởng với cơ quan chức năng, cam kết của giáo viên, nhân viên với hiệu trưởng, cam kết của học sinh với giáo viên chủ nhiệm.
BẢN CAM KẾT
 Thực hiện quy định đảm bảo ANTT, ATGT trong dịp Tết Dương Lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần và các sự kiện chính trị, văn hóa năm 2022
        1. Thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, vận động mọi người không tham gia sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo, đèn trời và đồ chơi nguy hiểm; tích cực tham gia phát hiện tố giác tội phạm, đảm bảo TTATGT.
        2. Ký và cam kết chịu trách nhiệm thực hiện nghiêm các quy định pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo đèn trời và đảm bảo An toàn giao thông đối với bản thân, gia đình và người thân.
         3. Nếu để xảy ra vi phạm các quy định về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo, đèn trời và an toàn giao thông tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và nhận các hình thức kỷ luật.