Trường THCS Sông Trí - Thị xã Kỳ Anh.

Trường THCS Sông Trí phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

Ngày 06/10/2021, Trường THCS Sông Trí tổ chức phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021. Đồng thời, khen thưởng giáo viên, học sinh đạt giải cấp thị xã Cuộc thi Tìm hiểu 190 năm thành lập, 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh và học sinh lọt vào vòng 2 Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến cấp Quốc gia năm 2021. Để bảo đảm công tác phòng dịch, học sinh ở tại các lớp, theo dõi qua hệ thống loa phóng thanh.

Toàn cảnh buổi phát động
        Học tập là công việc gắn bó với con người từ bao đời nay. Có thể nói không có một bước phát triển nào của văn minh nhân loại mà không gắn với việc học. Hôm nay, chúng ta tổ chức buổi lễ này để cùng nhắc nhở nhau tiếp tục gây dựng một phong trào học tập rộng khắp, thường xuyên và lâu dài, học có phương pháp, học tập cho mọi đối tượng.
        Năm nay, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề: Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập  mới” nhằm quán triệt nâng cao, nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc xây dựng và cung ứng các kênh, công cụ học tập suốt đời cho người dân.
        Cũng trong buổi phát động, nhà trường đã khen thưởng cho giáo viên, học sinh đạt giải cấp thị xã Cuộc thi Tìm hiểu 190 năm thành lập, 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh và học sinh lọt vào vòng 2 Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến cấp Quốc gia năm 2021.

Khen thưởng cho giáo viên đạt giải cấp thị xã Cuộc thi Tìm hiểu 190 năm thành lập, 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh
Khen thưởng học sinh đạt giải cấp thị xã Cuộc thi Tìm hiểu 190 năm thành lập, 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh và Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến cấp Quốc gia năm 2021
Danh sách học sinh đạt giải cấp thị xã Cuộc thi Tìm hiểu 190 năm thành lập, 30 năm tái lập tỉnh Hà Tĩnh
TT Họ và tên Lớp Giải