Trường THCS Sông Trí - Thị xã Kỳ Anh.

Sinh hoạt CLB Tiếng Anh tháng 12/2019 với chủ đề: Rung chuông vàng

Chiều ngày 24/12/2019, tổ Anh-Nhạc-Mĩ thuật đã tổ chức sinh hoạt CLB Tiếng Anh với chủ đề "Ringing the golden bell".
         Tham dự chương trình có thầy giáo Võ Nguyên Hà - Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã, các thầy cô giáo, hội phụ huynh và các em học sinh khối 9.

Đại biểu tham dự chương trình
        Đây là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THCS Sông Trí, với mục tiêu là tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, với nhiều nội dung, đa dạng về hình thức chủ đề năm nay là “Rung chuông vàng”. Khác biệt với những hình thức ôn thi cũ, hình thức kiểm tra nhằm giảm bớt căng thẳng mệt mỏi, đồng thời tạo cơ hội cho các em tiếp cận kiến thức nhiều môn học thông qua các câu hỏi bằng Tiếng Anh.
         Mở đầu là chương trình văn nghệ đặc sắc:

Các tiêt mục văn nghệ
       Vòng sơ loại học sinh ở các lớp đã chọn ra 100 học sinh xuất sắc nhất môn Tiếng Anh của khối 9 tham gia vòng chung kết với các phần thi:

Part 1: Starting up
                        Part 2: Challenging
                        Part 3: Exchange games
                        Part 4: Ringing the golden bell

Giao lưu cùng khán giả
       Kết quả: Ban tổ chức đã trao giải nhất cho em Lê Nguyên Sơn lớp 9B, giải nhì cho em Nguyễn Thị Thương lớp 9A, giải ba cho em Nguyễn Tiến Dương lớp 9A và các giải khuyến khích.
Trao giải nhất, nhì, ba
Tổ Anh-Nhạc-Mĩ  cùng đại biểu