Trường THCS Sông Trí - Thị xã Kỳ Anh.

Công đoàn trường THCS Sông Trí tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ thể thao

Chiều 18/6/2020, Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Sông Trí đã tổ chức lễ ra mắt “Câu lạc bộ thể thao” của CB-GV-NV.
        Tham dự lễ ra mắt câu lạc bộ (CLB) có đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung - Thị ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Kỳ Anh, thầy giáo Võ Nguyên Hà - Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Phó chủ tịch LĐLĐ thị xã Kỳ Anh cùng các thành viên CLB và đông đảo khán giả hâm mộ thể thao trên địa bàn.
        Đây là hoạt động của công đoàn nhằm thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp, kỷ niệm Ngày gia đình Việt  Nam 28/6, Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung Thị ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ thị xã Kỳ Anh cùng Chủ nhiệm CLB
Lãnh đạo LĐLĐ thị xã Kỳ Anh, lãnh đạo Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh cùng 2 đội bóng trước giờ giao lưu
Các thành viên CLB
Thông qua quyết định thành lập, Kế hoạch hoạt động
        Với phương châm có sức khỏe là có tất cả, trong những năm qua, phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe đã được Công đoàn phát động rộng rãi trong toàn thể CB-GV-NV. CLB thể thao thực sự thành ngôi nhà chung cho những thành viên cùng sở thích, đam mê, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường, để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.
        Ngay sau lễ ra mắt CLB là trận đấu giao hữu bóng đá nam giữa Công Đoàn trường THCS Sông Trí và Công Đoàn trường THCS Kỳ Thịnh. Hai đội đã để lại những pha bóng hay, bàn thắng đẹp được khán giả nhiệt tình cổ vũ. Kết thúc trận đấu hai đội hòa nhau với tỉ số 1-1.

Tác giả bài viết: BCH Công đoàn